Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng Lương Bằng Quang nhảy 'Bên trên tầng lầu', Ngân 98 khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp

Thanh Phúc
Chia sẻ

Phong cách của Ngân 98 ngày càng được lòng cộng đồng mạng.

Mới đây, cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến nhiều người thích thú khi đăng tải đoạn clip bắt trend ca khúc Bên trên tầng lầu (Tăng Duy Tân). Đây là lần hiếm hoi Lương Bằng Quang chịu xuất hiện cùng Ngân 98 trong các đoạn clip nhảy nhót trên TikTok.

Vốn là cặp đôi vô cùng tình cảm, cả 2 cho thấy sự thoải mái khi cùng nhau thực hiện các động tác vũ đạo. Cả Ngân 98 và Lương Bằng Quang đều làm công việc liên quan đến âm nhạc nên việc nhảy nhót quá ư là dễ dàng với cặp đôi.

Cùng Lương Bằng Quang nhảy 'Bên trên tầng lầu', Ngân 98 khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp Ảnh 1

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Ngân 98. Từ lúc thay đổi phong cách thời trang trở nên kín đáo, nhã nhặn, cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cùng Lương Bằng Quang nhảy 'Bên trên tầng lầu', Ngân 98 khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp Ảnh 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã có khoảng 6 năm yêu nhau, nhiều lần giận hờn, thậm chí rạn nứt dẫn đến chia tay. Tuy nhiên, Ngân 98 thừa nhận kể từ khi quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cô cảm thấy yêu anh hơn. 

Ngân 98 thừa nhận, cô chưa bao giờ đòi hỏi Lương Bằng Quang chu cấp tiền bạc kể từ lúc hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được thời gian 6 năm, từng chia tay nhưng lại hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân.

Cùng Lương Bằng Quang nhảy 'Bên trên tầng lầu', Ngân 98 khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp Ảnh 3

Xem thêm: Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN