Âm Nhạc

Netizen bỗng tranh cãi gay gắt thái độ của idol Kpop với màn trình diễn của Bích Phương tại AAA 2019

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn fancam ghi lại phản ứng của idol Kpop trước màn trình diễn của Bích Phương tại lễ trao giải AAA 2019 bỗng bị đào lại.

Lễ trao giải Asia Artist Awards của Hàn Quốc năm 2019 đã được diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam với dàn line up Kpop cực xịn từ diễn viên cho đến idol, nhóm nhạc. Bên cạnh đó, Bích Phương là một trong những nghệ sĩ Việt vinh dự được tham gia chương trình và biểu diễn. Tuy sự kiện đã diễn ra gần 2 năm, thế nhưng mới đây, dân tình bỗng "đào" lại clip phản ứng của dàn idol Kpop trước sân khấu của Bích Phương với nhiều tranh cãi.

Netizen tranh cãi thái độ của idol Kpop với sân khấu của Bích Phương.

Cụ thể, đoạn clip phản ứng của một số nghệ sĩ Kpop ngồi ở hàng ghế khán giả thưởng thức sân khấu Đi đu đưa đi của Bích Phương tại AAA 2019 bỗng được chia sẻ lại nhiệt tình. Trong clip có thể nhận ra dàn idol nổi tiếng như Twice, Super Junior, AB6IX,... đang thưởng thức màn trình diễn của Bích Phương.

Một số netizen lại thấy rằng dàn nghệ sĩ này có thái độ hơi thờ ơ, lạnh nhạt với sân khấu của Bích Phương. Đi đu đưa đi vốn dĩ là một ca khúc nhạc dance, giai điệu giật ầm ầm rất sôi động nhưng họ lại "đơ" ra khiến người nhiều cư dân mạng cho rằng không chú ý theo dõi cũng như phản ứng không được tốt với sân khấu của Bích Phương.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây vốn dĩ là phép lịch sự của idol Kpop. Họ không thể đứng dậy cổ vũ thật sung sức vì như vậy sẽ dễ chiếm spotlight sân khấu của Bích Phương. Chưa kể do một số qui định họ không thể thực hiện và các idol nữa mặc quần và váy ngắn không tiện cho việc lắc lư quá mạnh. Chính điều này dẫn đến những tranh cãi liên quan đến sân khấu của Bích Phương tại AAA.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất