Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen phản ứng ra sao trước màn trình diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ tại Đêm Cuồng Hoan?

Phương Linh
Chia sẻ

Khả năng 'trần thuật' của Dịch Dương Thiên Tỉ mạnh mẽ đến mức có thể khiến khán giả đắm chìm vào câu chuyện.

Đêm Cuồng Hoan Song Thập Nhất đã diễn ra vào 10.11. Sau đó, Studio của Dịch Dương Thiên Tỉ đã cập nhật. Dịch Dương Thiên Tỉđã hát hai bài hát cũ trong chương trình khai mạc, Hoa Dại của Tian Zhen và Love Birds của Lâm Y Luân.

“Hoa dại trên núi nở vì ai, rụng vì ai”, “Em đợi anh như đóa hoa ấy”. Dịch Dương Thiên Tỉ mặc một chiếc áo choàng sặc sỡ và ngồi trên một bể cá lớn. Kiểu tóc đuôi sói thả rông và tự do. Âm trầm mang đến cho bài hát sự trầm bổng của phiên bản gốc của Tian Zhen. Anh hát bài hát cổ điển Hoa Dại một cách trìu mến, nhỏ nhẹ.

Netizen cho biết: "Bài hát đầu tiên khiến tôi đồng cảm!" “Em không cưỡng lại được, không thể  khôngvẫy tay chào anh.” "Khi bắt đầu hát, tôi đã hoàn toàn chìm đắm trong tiếng hát của anh, giọng ca từ tính thuật lại Hoa Dại là bức tranh đẹp vô cùng!". Người ta dễ dàng đồng cảm với Hoa dại trong lời thì thầm. Khả năng trần thuật của anh mạnh mẽ đến mức có thể khiến khán giả đắm chìm vào câu chuyện.

Sau khi Dịch Dương Thiên Tỉ hát bài hát Love Birds, Lâm Y Luân, ca sĩ gốc, đã khen ngợi: "Nghe hay quá! Bị mê hoặc! Tôi tin rằng nhiều khán giả sẽ bị thu hút bởi Dịch Dương Thiên Tỉ trên sân khấu".

Lần này, Love Birds là một sân khấu sáng tạo cho sự hợp tác của ca sĩ với với Crosstalk Allegro Rap theo phong cách Trung Hoa. Nó rất mới mẻ.

Tạp chí Marie Claire cũng đã chụp ảnh bìa Dịch Dương Thiên Tỉ, và đăng: 1. Màn trình diễn trên sân khấu tối nay quá bùng nổ! Màn biểu diễn trên sân khấu của Dịch Dương Thiên Tỉ sau một thời gian dài vắng bóng đầy chân thành. 2. Hoa dại cố tình trang trí sân khấu bằng hoa,  Love Birds còn có sự tham gia của Crosstalk Allegro và nhảy tập thể. 3. Chính Dịch Dương Thiên Tỉ là người có thể mang đến bất ngờ trong mọi màn diễn.

Trên sân khấu, Dịch Dương Thiên Tỉ mặc chiếc áo gió in mực mới của dòng xuân hè 2022, với kiểu tóc dài, quần da bóng mát và phụ kiện bóng bẩy, kiểu tóc dài uốn xoăn đẹp nhưng quyến rũ, đậm chất Anh nhưng không thô tục.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN