Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khoe ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà, netizen hối S.T Sơn Thạch làm ngay việc này

Thụy Hân
Chia sẻ

Hình ảnh mới của S.T Sơn Thạch và Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Thời gian gần đây, S.T Sơn Thạch cũng đã nhập một trong những hội bạn thân của Hồ Ngọc Hà khi thường xuyên xuất hiện trong những buổi tiệc gặp mặt cùng với các bạn thân thiết. Mới đây, S.T Sơn Thạch đã khoe một hình ảnh chụp cùng với Hồ Ngọc Hà và được netizen hối làm ngay một việc. 

Netizen hối S.T Sơn Thạch ra sản phẩm kết hợp với Hồ Ngọc Hà.

Cụ thể, trên Facebook của mình, S.T Sơn Thạch đã đăng tải một tấm ảnh selfie cùng với Hồ Ngọc Hà cùng dòng trạng thái "Ảnh chất lượng thấp, hai chị em chất lượng cao nhờ". 

Trong tấm ảnh cũng cho thấy được độ thân thiết của nam ca sĩ và đàn chị, Hồ Ngọc Hà không chỉ choàng vai bá cổ mà còn áp má sát vào mặt của S.T Sơn Thạch. Nam ca sĩ cũng rất vui vẻ, tận hưởng khoảnh khắc chụp ảnh cùng Hà Hồ.

Hình ảnh này của S.T Sơn Thạch và Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ công chúng. Dân tình đã ồ ạt vào để lại bình luận, trong đó, đáng chú ý nhất là pha hối S.T Sơn Thạch và Hồ Ngọc Hà sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp. 

Họ đang rất trông chờ vào một màn hợp tác mới lạ này giữa Hà Hồ và S.T Sơn Thạch như một bản nhạc dance chẳng hạn. Đây hứa hẹn sẽ là một màn kết hợp mãn nhãn với visual đỉnh cao của cả hai cũng như khả năng nhảy nhót đáng ấn tượng.

S.T Sơn Thạch
Hồ Ngọc Hà

Ngoài ra, cũng xuất hiện một số bình luận cũng hối thúc S.T Sơn Thạch sớm ra mắt sản phẩm comeback khi anh cũng đã vắng bóng làng nhạc Vpop một thời gian dài. 

Người hâm mộ dường như rất mong chờ được nhìn thấy S.T Sơn Thạch quay trở lại đường đua với ca khúc hoàn toàn mới khi đã lâu chưa được thưởng thức âm nhạc mới từ anh. 

Fan đang mong chờ S.T Sơn Thạch trở lại với sản phẩm mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về S.T Sơn Thạch và Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN