Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quang Linh Vlog hát hò trên livestream bán hàng, dân tình gọi tên Hòa Minzy!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì đây?

Quang Linh Vlog chắc hẳn chính là chàng Youtuber nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả Việt trong suốt khoảng thời gian qua. Bởi không chỉ thường xuyên được nhắc đến cùng mối quan hệ với Hoa hậu Thùy Tiên, mà Quang Linh Vlog còn thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả với những buổi livestream buôn bán đầy thú vị, đặc biệt nhất chính là những màn hát hò văn nghệ xuyên suốt buổi livestream

Quang Linh Vlog hát hò trên livestream bán hàng, dân tình gọi tên Hòa Minzy! Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại một buổi livestream bán hàng online của Quang Linh Vlog cùng với cậu nhóc Lôi con. Anh chàng đã biến buổi bán hàng của mình thành một buổi concert thu nhỏ với những tiết mục hát ca đầy rơm rả. 

Việc Quang Linh Vlog thường xuyên ca hát trên livestream buôn bán bỗng được không ít cư dân mạng gợi nhớ đến hình ảnh của nữ ca sĩ Hòa Minzy dạo thời gian gần đây. Có thể thấy, thời gian vừa qua nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh không chỉ chăm chỉ kinh doanh online, mà Hòa Minzy thi thoảng cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn ca hát trên livestream của mình. 

Trong những buổi livestream gần đây, Hòa Minzy không còn hát chay mà còn đầu tư những thiết bị âm thanh cần có như micro, loa,.. để tạo được hiệu ứng tốt cho màn ca hát của mình. Thể hiện liên tục nhiều ca khúc đủ các thể loại, Hòa Minzy khiến nhiều người xuýt xoa bởi vừa cầm micro hát vừa mải mê soạn hàng nhưng giọng hát vẫn không hề giảm phong độ hay lạc tone, mà ngược lại ai nấy cũng đều "đã tai" trước giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của giọng ca Rời bỏ. Việc Quang Linh Vlog và Hòa Minzy cùng có thú vui hát ca trên livestream đã phần nào tạo được hiệu ứng tốt, giúp cho những buổi bán hàng trở nên sôi nổi và đạt hiệu quả hơn.

Quang Linh Vlog hát hò trên livestream bán hàng, dân tình gọi tên Hòa Minzy! Ảnh 2

Về Hòa Minzy, vừa qua trong một lần livestream nữ ca sĩ cũng đã có giải thích rõ với khán giả lý do khiến Hòa Minzy lại có ý định kinh doanh online: "Thực sự là hiện giờ trong cuộc sống của Hòa có nhiều mục đích để Hòa sống, cũng như là có nhiều mục đích để Hòa dùng tiền của mình để chi tiêu. Thế cho nên Hòa muốn phát triển thêm một cái lĩnh vực ngoài việc ca hát chính của mình, Hòa mong muốn sẽ có nhiều nguồn tiền lưu động để dùng trong mỗi trường hợp khác nhau, trong đó có những mục đích về xã hội". 

Quang Linh Vlog hát hò trên livestream bán hàng, dân tình gọi tên Hòa Minzy! Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN