Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nhóm 5 cô gái bị bắt gặp bước ra khỏi YG Entertainment, netizen dự đoán chính là 'đàn em' BlackPink?

Minh Quân
Chia sẻ

Sau BlackPink, YG liệu đã sẵn sàng cho nhóm nữ mới lên sàn?

Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc K-Pop được phen dậy sóng trước thông tin liên quan về nhóm nhạc đàn em của BlackPink. Cụ thể, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một nhóm 5 cô gái bước ra khỏi tòa nhà YG Entertainment với hàng loạt dự đoán rằng đây chính là nhóm nữ mới của công ty.

Thông qua hình ảnh được chia sẻ, mặc dù những cô gái này đều mang khẩu trang nhưng vẫn có thể thấy được vóc dáng nổi bật, cao ráo. Nhiều người cũng gật gù cho rằng nếu đây thật sự là nhóm nữ tiếp theo của nhà YG thì công ty quả thật đã tuyển chọn rất kỹ càng về mặt visual.

Hình ảnh được cho là nhóm nữ tiếp theo của YG sau BlackPink.

Trước đó, những đồn đoán về nhóm nhạc đàn em của BlackPink đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Phía công ty cũng lên tiếng xác nhận sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ tiếp theo, tuy nhiên thông tin chỉ dừng lại ở bấy nhiêu đó nên càng khiến netizen tò mò.

Một số hình ảnh thực tập sinh của YG từng bị rò rỉ, liệu gương mặt nào sẽ được debut?

Trong vòng 12 năm qua, YG Entertainment chỉ cho ra mắt đúng 2 nhóm nhạc nữ là "huyền thoại" 2NE1 và BlackPink. Chỉ cần nhìn vào những thành công vang dội mà 2NE1 và BlackPink làm được, netizen cực kỳ hy vọng vào nhóm nữ mới nhà YG cũng sẽ là một "tân binh khủng long" của làng nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN