Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Giữa xôn xao bị phong sát, netizen đào lại màn song ca của Triệu Vy và Đan Trường 2 thập kỷ trước

Thủy Tiên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Đoạn video clip của Triệu Vy và Đan Trường đang được chia sẻ nhiệt tình trở lại.

Gần đây, hàng loạt chi tiết cho thấy một trong tứ đại hoa đán của Cbiz là Triệu Vy đã bị phong sát khi hàng loạt phim, sản phẩm của cô bị gỡ bỏ. Dân tình cũng đã xôn xao không ít, nóng lòng muốn biết rõ sự tình gì đã xảy ra với Triệu Vy. Cư dân mạng Việt cũng không nằm ngoài drama lần này và cũng rất trong ngóng tin tức mới. Giữa lúc sự việc chưa ngã ngũ, netizen đào lại màn song ca của Triệu Vy và Đan Trường 2 thập kỷ trước. 

Netizen đào lại màn song ca của Triệu Vy và Đan Trường 2 thập kỷ trước.

Cụ thể, đoạn clip song ca của Đan Trường và Triệu Vy đã được dân tình ồ ạt đào lại giữa lúc drama về Triệu Vy bùng nổ. Vào năm 2001, Triệu Vy đã từng đến Việt Nam tham gia một show biểu diễn và có một tiết mục song ca cùng với nam ca sĩ Đan Trường. Thời điểm đó, ca khúc Biệt khúc chờ nhau - nhạc phim của Tân dòng sông ly biệt mà Triệu Vy tham gia rất được yêu thích. 

Chính vì lẽ đó cả hai đã lựa chọn trình diễn song ca cùng nhau ca khúc này. Trong khi Đan Trường sẽ hát phần của mình bằng tiếng Việt thì Triệu Vy vẫn hát bằng tiếng Hoa. Tuy ngôn ngữ khác nhau tưởng chừng như sẽ "lạc quẻ" nhưng Đan Trường và Triệu Vy phối hợp rất ăn khớp, nắm tay và dành cho nhau nhiều ánh mắt tình cảm. Đan Trường cũng xuất hiện ở sân bay đón Triệu Vy. 

Sân khấu trình diễn này của Đan Trường và Triệu Vy đã "gây bão" mạnh mẽ thời gian ấy và trở thành một trong những màn song ca "bất hữu" của dân mạng 8X, 9X. Dù màn trình diễn này đã gần 2 thập kỉ nhưng khi xem lại cũng khiến dân tình bồi hồi không ít. Sự việc của Triệu Vy bùng nổ khiến họ cũng ào ạt đi xem lại màn song ca đặc biệt này. 

Triệu Vy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Triệu Vy và Đan Trường!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thủy Tiên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ