Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa nghi vấn kết hôn sinh con, netizen soi nét phu thê giống nhau khó tin giữa Sơn Tùng và Hải Tú

Minh Quân
Chia sẻ

Sơn Tùng và Hải Tú vẫn chưa bao giờ hết hot trong vùng bàn tán của netizen.

Những ngày qua, ồn ào về chuyện tình cảm của Sơn Tùng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bàn luận của cộng đồng mạng. Theo đó, một nguồn tin cho biết, Hải Tú đã hạ sinh con đầu lòng cho Sơn Tùng cách đây 2 tháng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vừa mới hoàn thành xong nhà mới để "đón nàng về dinh" vào năm 2022, thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng vì sự việc xảy ra "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Tất nhiên giữa lúc câu chuyện đang hot rần rần thì netizen không thể ngồi yên. Một đoạn clip so sánh những đường nét trên gương mặt của Hải Tú và Sơn Tùng mới đây đã trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người.

Cụ thể, hình ảnh của Sơn Tùng và Hải Tú được lấy từ MV Chúng ta của hiện tại. Hình ảnh Sơn Tùng được đặt làm background và file ảnh Hải Tú được chạy theo kiểu trò chơi xếp hình đè lên một số vị trí trên gương mặt "chủ tịch".

Đáng nói, đoạn clip này đã khiến nhiều người quá bất ngờ vì nét phu thê giữa Sơn Tùng và Hải Tú. Từ chiếc mũi cao cho đến chiếc cằm nhỏ nhắn đều rất ăn ý khi cover lên nhau.

Tất nhiên đây cũng chỉ là sản phẩm từ dân mạng và cũng không khẳng định được điều gì. Tuy nhiên không thể phủ nhận một điều rằng Hải Tú đang trở lại vô cùng mạnh mẽ với bước đệm hết sức vững chắc từ chủ tịch Sơn Tùng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN