Âm Nhạc

Âm Nhạc

NEON truyền cảm hứng tích cực trong single mới

T.H
Chia sẻ

“Có những ngày như thế” mang đến những suy nghĩ và cảm hứng tích cực về cuộc sống của nam ca sĩ NEON.

Từng gây ấn tượng với hình ảnh đen tối, ma mị và có đôi phần u ám trong “Tựa làn khói” hay pastel trong “Mới yêu là thế”, NEON được khán giả biết đến với giọng hát mạnh mẽ và phong cách đa dạng. MV mới nhất của anh chàng sinh năm 1996 mang tên “Có những ngày như thế” hợp tác cùng Lyly vừa ra mắt vào ngày 8/3 vừa qua đang nhận được những phản ứng rất tích cực từ phía khán giả. 

NEON mang đến một ca khúc “Có những ngày như thế” tràn đầy cảm xúc tích cực. 

“Đây là một ca khúc với phần âm nhạc vui tươi mang đến nguồn cảm hứng tích cực cho cuộc sống. Tôi nghĩ rằng trong cuộc đời này ai cũng sẽ có những ngày chỉ muốn ngồi một mình để tĩnh lặng nhìn lại cuộc đời mình. Bỏ qua những lo toan, những muộn phiền của cuộc sống thì chúng ta đừng bao giờ để những cảm xúc tích cực xâm chiếm. Bởi nếu những ngày nắng phải nhường bước cho những ngày mưa thì cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng. Qua ca khúc, tôi muốn gửi đến mọi người thông điệp rằng hãy đừng bao giờ giấu cảm xúc của mình, hãy sống với đam mê và tình yêu của mình” – NEON chia sẻ. 

Anh chàng luôn muốn trải nghiệm nhiều cảm xúc âm nhạc khác nhau. 

Bối cảnh của MV không là những thứ xa hoa mà chỉ là căn phòng nhỏ, là vườn cây là những cảnh vật yên bình của thành phố. Tất cả mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhõm để tìm đến cảm giác tích cực, và điểm nghỉ ngơi cho tâm hồn giữa những nghi ngờ, mệt mỏi của cuộc sống. “Có thể tôi có những mất mát trong cuộc sống, có thể tôi vẫn loay hoay nhưng tôi vẫn tin rằng một ngày nào đó tôi sẽ tìm thấy sự thoải mái cho chính mình. Tôi mong người trẻ như tôi có thể thư giãn, có thể tìm được niềm vui bởi cuộc sống vốn như thế. Chúng ta phải chấp nhận và bước đi” – anh tâm sự. 

Đây là sản phẩm kết hợp cùng LyLy. 

Trong suốt quá trình thực hiện MV, NEON cũng trực tiếp tham gia vào quá trình lên ý tưởng để có thể ra được những hình ảnh tốt nhất mà anh mong muốn. Chất nhạc mà NEON hướng tới không đóng khung mà luôn thay đổi, trải nghiệm để có thể làm mới bản thân và không bị nhàm chán với khán giả. Dù muốn âm nhạc của mình sẽ thay đổi linh hoạt nhưng mỗi sản phẩm vẫn sẽ luôn có chất của riêng NEON chứ không lẫn vào bất cứ ai.

Hình ảnh trong trẻo, thư sinh, gần gũi được NEON mang đến trong lần trở lại này. 

NEON tên thật là Trần Trung Thuận, từng gây chú ý ở cuộc thi “Giọng Ca Bất Bại 2019”. Chàng trai sinh năm 1996 được biết đến bởi tư duy âm nhạc hiện đại, cởi mở và ngoại hình sáng sân khấu cùng thần thái của một nghệ sĩ thực thụ. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN