Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nelson ngắn gọn cảm ơn Vương Nhất Bác, mối thần giao cách cảm của cung Sư Tử là đây

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Giữa phái mạnh luôn có sự đồng cảm, không cần quá nhiều ngôn ngữ, một ánh mắt và một hành động là đủ!

Chúng ta chỉ xem Street Dance 4 là để giải trí, để nhiều người có thể tham gia nhảy đường phố, hiểu nhảy đường phố và quảng bá nhảy đường phố. Về vấn đề này, tin rằng những ai đã xem hip-hop vẫn bị hấp dẫn bởi nhiều yếu tố của hip-hop, như là sự xuất hiện của một vài vị thần vĩ đại.

Người ta nói rằng trong kẻ mạnh có thần giao cách cảm, đó là sự thật, chẳng hạn như thái độ của Vương Nhất Bác đối với những người ở cấp độ đại thần chính là sự tôn trọng và hấp dẫn cuồng tín.

Trong số các đội trưởng, chỉ có Vương Nhất Bác tập nhảy đường phố từ khi còn nhỏ và đã tham gia vào tất cả các loại hình nhảy, và anh đương nhiên được yêu thích bởi các vũ công nhảy đường phố.

Đồng thời, tất cả đều thấy rõ sự đóng góp của Vương Nhất Bác đối với nhảy đường phố, các vũ công nhận được sự chú ý của công chúng. Điểm quan trọng nhất là thái độ chuyên nghiệp và kiến ​​thức về nhảy đường phố của Vương Nhất Bác có thể được truyền tải đến công chúng tốt hơn thông qua ảnh hưởng của chính anh, điều này sẽ thu hút sự yêu thích của các vũ công đối với anh một cách tự nhiên.

Gần đây, Nelson, là chiến thần của Pháp, huyền thoại bất bại trên chiến trường, ngoại trừ Bouboo, đã có động thái liên hệ thân mật với Vương Nhất Bác. Lần này thái độ của Vương Nhất Bác rất trực tiếp, "anh ấy là đại thần, có thể trực tiếp đến lớp và "học bài", tôi thật hạnh phúc".

Trong bài đăng mới nhất của Nelson, anh ấy đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Vương Nhất Bác và cũng nói rằng trong suốt chương trình, tất cả đều hiểu rằng đây là một trò chơi vui vẻ, dù gì thì nó cũng là một chương trình giải trí! 

Nelson cũng dạy Vương Nhất Bác rất nhiều cách chào hỏi bằng tiếng Pháp. Anh ấy cũng rất thích Vương Nhất Bác, bởi vì cả hai đều là cung Sư tử nên trong suy nghĩ logic của họ thì chỉ tồn tại khái niệm chiến thắng!

Đây có thể là cảm giác trân trọng nhau. Nét duyên tính cách của Vương Nhất Bác vẫn rất hấp dẫn, bởi vì chỉ cần có sự thấu hiểu ngầm như thế này cũng đủ để họ hiểu nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN