Âm Nhạc

Âm Nhạc

NCT U vượt qua BTS, giành cúp tại Music Bank

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

BTS và NCT U đã xuất sắc trở thành hai cái tên được đề cử cho chiếc cúp tuần và cuối cùng, NCT U đã giành chiến thắng cùng ca khúc 90's Love với 4620 điểm.

Trong tập tuần này của Music Bank, chương trình đã có sự góp mặt biểu diễn của T1419, Victon(G) I-DLEYubinBaek Ah YeonYouhaLim Ji Soo,... Ở cuối chương trình, BTSNCT U đã xuất sắc trở thành hai cái tên được đề cử cho chiếc cúp tuần và cuối cùng, NCT U đã giành chiến thắng cùng ca khúc 90's Love với 4620 điểm.

NCT U vượt qua BTS, giành cúp tại Music Bank Ảnh 1
NCT U giành chiến thắng với 90's Love.

Được biết, bài hát và MV chính thức của 90's Love được NCT U cho ra mắt vào ngày 23 tháng 11 vừa qua. Dẫu vậy, sau gần hai tháng phát hành, ca khúc vẫn xuất sắc giành được chiến thắng trên show âm nhạc của đài KBS. Bài hát được thể hiện bởi Ten, Winwin, Mark, Jeno, Haechan, Yang Yang và Sungchan.

NCT U vượt qua BTS, giành cúp tại Music Bank Ảnh 2

Về Dynamite của BTS, ca khúc đã được nhóm nhạc nam phát hành từ đầu tháng 9. Ngay sau khi vừa được ra lò, ca khúc này đã nhận về cơn mưa thành tích, mang về vị trí đứng đầu BXH Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp của 7 chàng trai. Đến thời điểm hiện tại, sau gần 6 tháng phát hành, Dynamite vẫn xuất sắc được đề cử tại các chương trình âm nhạc cuối tuần.

Chúc mừng thành tích của NCT U.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN