Âm Nhạc

NCT tung ca khúc hội tụ đầy đủ 23 thành viên: Quay phim sắp 'ná thở'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

NCT sẽ trở lại một lần nữa trong năm 2020, nhưng với một đội hình 23 thành viên.

Ngày 30/11, NCT đã xác nhận sẽ phát hành một đĩa đơn mới mang tên Resonance. Đây là một bài hát nằm trong full album thứ hai của nhóm, bên cạnh Make a Wish (Birthday Song), 90's Love, Work It Raise the Roof. Điều đặc biệt của lần trở lại này là tất cả 23 thành viên của NCT sẽ tham gia vào đĩa đơn và nhiều khán giả đã nói đùa rằng đội ngũ quay phim của SM và các nhà đài sẽ "ná thở" khi quay đầy đủ clip cho nhóm.

NCT tung ca khúc hội tụ đầy đủ 23 thành viên: Quay phim sắp 'ná thở' Ảnh 1

Được biết, đĩa đơn Resonance đã được thực hiện ngay từ khi kế hoạch cho full album thứ hai của NCT mới nằm trên giấy, khoảng một năm trước. Vì chủ đề của album là Resonance (Tạm dịch: Sự cộng hưởng), SM mong muốn 23 thành viên sẽ có được sức mạnh và tầm ảnh hưởng lớn hơn thông qua bài hát này và còn vươn ra toàn cầu.

NCT tung ca khúc hội tụ đầy đủ 23 thành viên: Quay phim sắp 'ná thở' Ảnh 2

Được biết, NCT đã phát hành Resonance Pt. 1 vào tháng 10 vừa qua, gộp tất cả các nhóm nhỏ của NCT (NCT 127, NCT Dream và WayV) vào làm một và thêm hai thành viên mới là Sungchan và Shotaro. Resonance Pt. 2 được phát hành sau đó không lâu và cũng nhận được lời khen từ khán giả cũng như doanh thu khủng.

Đĩa đơn Resonance của NCT sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12 sắp tới, lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất