Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa nhá hàng comeback, NCT Dream lập tức thống trị trending toàn cầu

Thanh Phúc
Chia sẻ

NCT Dream chính thức xác nhận ngày trở lại với mini album mới.

Boom - NCT Dream

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ NCT Dream đã vô cùng phấn khích trước màn nhá hàng cho lần comeback sắp tới. Theo báo cáo từ công ty quản lý, NCT Dream sẽ cho ra mắt mini album mang tên Reload và ca khúc chủ đề mang tên Ridin.

Theo đó, trong hình ảnh teaser được đăng tải, NCT Dream xuất hiện với đội hình 6 thành viên. Background phía sau là vòng xoay ngựa gỗ tại khu vui chơi Doori Land, một địa điểm xuất hiện cực kỳ nhiều trong các bộ phim Hàn Quốc. Từ những chi tiết này có thể đoán rằng khả năng cao NCT Dream sẽ trở lại với concept lãng mạn đậm đà tinh thần cổ tích thần thoại.

Bên cạnh đó, tại thời điểm NCT Dream nhá hàng cho màn comeback, người hâm mộ trên toàn thế giới đã cùng nhau đặt hashtag #NCTDREAM_Rindin và #회전 목마 (vòng xoay ngựa gỗ). Rất nhanh sau đó, #NCTDREAM_Rindin đạt #1 trending thế giới và #회전 목마 đạt #4 tại Hàn Quốc (trenidng trên mạng xã hội Twitter).

Có thể thấy được rằng, dù chỉ mới hé lộ một ít thông tin cho màn comeback, thế nhưng sự quan tâm từ người hâm mộ quả thật không phải dạng vừa. Ngoài ca khúc chủ đề được trông đợi thì vòng xoay ngựa gỗ kia cũng đang nhận rất nhiều sự chú ý, liệu “nhân vật” này sẽ đóng vai trò đặc biệt nào trong sản phẩm của NCT Dream?

NCT Dream sẽ chính thức comeback vào ngày 29/4.

Xem thêm: SM thông báo NCT Dream sẽ comeback với đội hình giữ nguyên như lúc debut, chính thức xoá bỏ hệ thống tốt nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN