Âm Nhạc

Âm Nhạc

NCT 127 nói gì trước thông tin ông Lee Sooman sẽ hết hợp đồng với SM Entertainment?

Thanh Phúc
Chia sẻ

NCT 127 có chia sẻ gây chú ý trước thông tin ông Lee Sooman sẽ hết hợp đồng với SM Entertainment.

NCT 127 (thuộc SM Entertainment) đã trở lại với Full album thứ 4 질주 (2 Baddies). Album được phát hành vào 11 giờ (VN) với ca khúc chủ đề 질주 (2 Baddies), MV cũng đã được ra mắt trên kênh YouTube SMTOWN vào ngày 15 vừa qua và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Album lần này có tổng cộng 12 ca khúc đa dạng thể loại, bao gồm ca khúc chủ đề 질주 (2 Baddies), Faster, Time Lapse, Crash Landing, Designer, Gold Dust, Black Clouds, Playback, Tasty, Vitamin, LOL (Laugh-Out-Loud) và 1, 2, 7 (Time Stops).

NCT 127 nói gì trước thông tin ông Lee Soman sẽ hết hợp đồng với SM Entertainment? Ảnh 1

Bài hát chủ đề 질주 (2 Baddies) là ca khúc thuộc thể loại hip-hop dance với tiếng synth đặc trưng gây nghiện kết hợp cùng giọng hát mạnh mẽ của các thành viên. Lời bài hát ấn tượng chứa đựng thông điệp rằng chỉ những người không quan tâm đến ánh nhìn xung quanh, tập trung vào chính kiến của bản thân và những thứ đáng trân trọng mới có thể trưởng thành và thành công, qua đó đủ để cảm nhận được sức hút đầy tự tin của NCT 127.

NCT 127 nói gì trước thông tin ông Lee Soman sẽ hết hợp đồng với SM Entertainment? Ảnh 2

Sau khi gặt hái được những thành quả rực rỡ với Full album thứ 3 ‘Sticker’ được phát hành vào tháng 9 năm ngoái, album 질주 (2 Baddies) của NCT 127 lần này cũng kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tích nổi trội hơn thế nữa.

NCT 127 nói gì trước thông tin ông Lee Soman sẽ hết hợp đồng với SM Entertainment? Ảnh 3

Sáng nay, trong buổi họp báo ra mắt album‘질주 (2 Baddies)’ các thành viên của nhóm đã trả lời những câu hỏi của báo chí liên quan đến album lần này. Đặc biệt TAEYONG đã chia sẻ rằng “Chúng tôi ngay từ những bước đầu đặt chân vào SM đã đồng hành cùng thầy LEE SOOMAN. Thực sự mà nói thì cho đến thời điểm hiện tại tôi cũng không thể nào tưởng tượng ra được một SM mà thiếu vắng thầy.” Anh còn chia sẻ “Thầy LEE SOOMAN đã dành rất nhiều tình yêu cho album ‘질주 (2 Baddies)’ lần này của NCT 127, chúng tôi cũng rất mong rằng đây không phải là album cuối cùng được thầy sản xuất".

NCT 127 nói gì trước thông tin ông Lee Soman sẽ hết hợp đồng với SM Entertainment? Ảnh 4

Trước đó qua thông cáo báo chí ngày 15/09, SM cho biết đang xem xét về việc chấm dứt hợp đồng sản xuất sớm với Nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN. Phía SM giải thích về vụ việc xem xét chấm dứt hợp đồng sản xuất sớm với Like Planning (công ty con của nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN)  được thông báo vào ngày 15/09, “Công ty đã xem xét và thảo luận về hợp đồng sản xuất với Nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN ở nhiều góc độ, và được biết Nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN muốn chấm dứt hợp đồng sản xuất sớm vào cuối năm nay".

NCT 127 nói gì trước thông tin ông Lee Soman sẽ hết hợp đồng với SM Entertainment? Ảnh 5

Tiếp đến, SM cho biết thêmCông ty sẽ thảo luận với các bên liên quan về ảnh hưởng của việc chấm dứt hợp đồng sản xuất với Nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN đến hoạt động kinh doanh của công ty và đưa ra thông báo về phương hướng trong tương lai sau khi đã thống nhất chủ trương. Công ty sẽ thảo luận với các bên liên quan về việc chấm dứt hợp đồng sản xuất sớm và nỗ lực tìm ra phương hướng tốt nhất để tiếp tục phát triển với tư cách là công ty dẫn đầu ngành công nghiệp và văn hóa K-Pop".

NCT 127 nói gì trước thông tin ông Lee Soman sẽ hết hợp đồng với SM Entertainment? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN