Âm Nhạc

Âm Nhạc

BXH nghệ sĩ có album bán chạy nhất ngày đầu tại Hanteo xuất hiện tên mới cạnh tranh với BTS và Seveneteen

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nhóm nhạc này thời gian gần đây cũng đã tạo được nhiều tiếng với màn comeback mới toanh của mình.

Có thể nói, đường đua Kpop tháng 9 tiếp tục rực lửa khi chào đón rất nhiều cái tên nổi bật comeback. Những BXH nhạc số lẫn album đều có sự thay đổi bởi thành tích được cập nhật mỗi ngày. Điển hình như mới đây, danh sách nghệ sĩ có doanh thu album cao nhất trong ngày đầu tiên đã có thêm cái tên mới. Đó chính là nhóm NCT 127

NCT 127 lọt top 3 nghệ sĩ có album bán chạy nhất ngày đầu trên Hanteo.

Cụ thể, NCT 127 lọt top 3 BXH album bán chạy nhất ngày đầu tiên trên Hanteo với album mới nhất Sticker. Theo Hanteo Chart, Sticker đã bán được tổng cộng ấn tượng là 760,902 bản chỉ trong ngày đầu tiên bán ra. Con số này gần gấp bốn lần kỷ lục bán hàng ngày đầu tiên trước đó của NCT 127 là 207.920 được thiết lập bởi album Neo Zone: The Final Round.

Sticker bán được 760,902 bản chỉ trong ngày đầu tiên.
Con số này gần gấp bốn lần kỷ lục trước đó của nhóm.

Với thành tích mới nhất này, NCT 127 hiện đã trở thành nghệ sĩ có doanh thu ngày đầu tiên cao thứ ba trong lịch sử Hanteo, đứng sau BTS và Seventeen. Còn riêng với album Sticker thì đang đứng ở vị trí thứ 6 sau Map of the Soul: 7, BE, Butter, Map of the Soul: Persona của BTS và Your Choice của Seventeen.

NCT 127 góp mặt trong danh sách...
Đứng sau BTS và Senventeen.

Ngoài ra, Sticker đã vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế ngay sau khi phát hành vào ngày 17 tháng 9. Album đạt vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng Hanteo, Synnara Records và Hot Tracks, trong khi ca khúc chủ đề Sticker đạt thành tích hạng 1 trên các bảng xếp hạng realtime khác nhau của Hàn Quốc bao gồm Melon, Bugs và VIBE.

Sticker đã vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc khác.

Xin chúc mừng thành tích mới của NCT 127!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN