Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ có MV mới, Nathan Lee còn tiết lộ một bài hát 'thâu tóm' từ Cao Thái Sơn sắp có cả bản remix?

Thụy Hân
Chia sẻ

Vậy là rất có thể người hâm mộ sắp có sản phẩm âm nhạc mới đến từ Nathan Lee.

Thời gian qua, cư dân mạng cũng đã xôn xao không ít về câu chuyện drama giữa Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh khi cả hai có hành động đụng chạm đến Nathan Lee. Nam ca sĩ sau đó cũng đã có những màn phản hồi đầy mỉa mai rất vừa lòng netizen. 

Và khi sự việc đang dần lắng xuống, Nathan Lee tiết lộ một bài hát mua từ Cao Thái Sơn sắp có cả bản remix nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ. 

Nathan Lee tiết lộ một bài hát mua từ Cao Thái Sơn sắp có cả bản remix.

Cụ thể, gần đây, Nathan Lee đã liên tiếp chia sẻ về việc đang tích cực chuẩn bị cho MV mới và đang đi quay nhiều ngày liền. Trong bài đăng mới đây trên Facebook, nam ca sĩ cho biết: "Khi bạn quay MV từ 12h trưa hôm trước tới 9h sáng hôm sau mới được trả về địa phương!". 

Chưa rõ Nathan Lee sẽ sớm cho ra mắt MV là một ca khúc mới toanh hay sẽ lựa chọn trong số những ca khúc "chốt đơn" từ tay Cao Thái Sơn nhưng netizen cũng khá trông ngóng. 

Nathan Lee

Bên cạnh đó, một chi tiết khác cũng gây xôn xao không kém chính là việc Nathan Lee đề cập đến bản remix ca khúc Yêu thương quay về. Ca khúc này vốn dĩ đã được nam ca sĩ phát hành lại phiên bản mới toanh không lâu sau khi thâu tóm từ Cao Thái Sơn. 

Và dường như giờ đây, anh lại có ý định cho ra phiên bản remix của nó khi để lại dòng bình luận tiết lộ là "Đang nghe bản Remix Yêu thương quay về các bạn producers Châu Âu mới gửi, phê lòiiiiiiii!".

Bình luận gây xôn xao của Nathan Lee.

Ngoài ra, đây cũng là tên bài hát mà Angela Phương Trinh đã nhắc đến khi chụp hình cùng Cao Thái Sơn và vô tình chọc giận Nathan Lee nên rất có thể nam ca sĩ đã nhắc lại một lần nữa để khẳng định chủ quyền bài hát. Dòng bình luận này của Nathan Lee khiến dân tình thêm xôn xao dù chưa chắc thực hư thế nào. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Nathan Lee trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN