Âm Nhạc

Nathan Lee tiếp tục mua hit của Khắc Việt, tuyên bố 'fan muốn bài nào chốt liền bài đó'?

Hải Đường
Chia sẻ

Chỉ qua một chi tiết nhỏ cũng đủ thấy Nathan Lee là một ca sĩ "chiều" fan tới mức nào.

Gần đây, câu chuyện bản quyền âm nhạc giữa bộ ba Nathan Lee - Khắc Việt - Cao Thái Sơn tiếp tục "vùng dậy" và nhận được sự quan tâm từ khán giả. Sau đoạn clip rò rỉ việc Cao Thái Sơn hát ca khúc đã được Nathan Lee mua độc quyền, Khắc Việt đã có bài chia sẻ đầy bất mãn, tố giọng ca Con đường mưa sống giả tạo.

Nathan Lee tiếp tục mua hit của Khắc Việt, tuyên bố 'fan muốn bài nào chốt liền bài đó'? Ảnh 1

Trong khi câu chuyện vẫn còn chưa ngã ngủ thì mới đây, dân mạng lại được phen xôn xao khi Nathan Lee và Khắc Việt ẩn ý về một "thương vụ" khác. Cụ thể, Nathan Lee bình luận: "Ủa Quên là còn bài đó nữa hả? Ok mai mình chuyển khoản luôn", đáp lại Khắc Việt dặn dò khách hàng nên "tập hát dần đi là vừa".

Chưa hết, Nathan Lee còn chứng tỏ độ "chịu chơi" tới bến khi cho biết: "Các bạn nói bài nào mình mua bài đó chứ trước giờ biết nó hát gì đâu". Chỉ qua một chi tiết nhỏ cũng đủ thấy Nathan Lee là một ca sĩ "chiều" fan tới mức nào.

Nathan Lee tiếp tục mua hit của Khắc Việt, tuyên bố 'fan muốn bài nào chốt liền bài đó'? Ảnh 2

Trước đó, Nathan Lee cho biết sẽ thu âm và phát hành những ca khúc đã mua độc quyền. Ngoài ra, nam ca sĩ còn đang ấp ủ một album với tracklist lên đến... 20 bài hát. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn rất quan tâm trước những động thái của Nathan Lee cũng như thành phẩm mới từ loạt bản hit đã được "chốt đơn".

Nathan Lee tiếp tục mua hit của Khắc Việt, tuyên bố 'fan muốn bài nào chốt liền bài đó'? Ảnh 3

Xem thêm: Phía Khắc Việt thẳng tay 'vạch mặt' Cao Thái Sơn 'hát lậu' ca khúc Nathan Lee đã mua độc quyền?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"