Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu 'chốt đơn' nhạc Thủy Tiên, Nathan Lee khẳng định sẽ mua thêm bài của Cao Thái Sơn?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Động thái này của Nathan Lee khiến dân tình vô cùng quan tâm!

Còn nhớ suốt thời gian qua, câu chuyện Nathan Lee "vung tiền" mua độc quyền lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Mặc dù cho đến nay, phía Thủy Tiên vẫn chưa có động thái nào về việc "chốt đơn" của Nathan Lee, nhưng nam ca sĩ cũng đã từng chia sẻ đã gửi ca khúc này sang Mỹ để hòa âm phối khí lại và sẽ sớm cho ra mắt. 

Sau khi "chốt đơn" bản hit của Thủy Tiên thành công 

Động thái đó của Nathan Lee đã khiến không ít cư dân mạng xôn xao ít nhiều. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Nathan Lee cũng đã tiếp tục tiết lộ mình sẽ tiếp tục đi mua tiếp bài hát từ Cao Thái Sơn qua một chi tiết trên bài đăng của nam ca sĩ

Cụ thể, Nathan Lee đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái chào buổi sáng người hâm mộ nhưng vẫn không quên "cà khịa" ai đó. 

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Nathan Lee 

Cư dân mạng cho rằng dòng hashtag này của Nathan Lee đang "cà khịa" Cao Thái Sơn. Chưa hết, khi lướt xuống phần bình luận cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi Nathan Lee đã viết dòng bình luận khẳng định sẽ tiếp tục đi mua bài hát tiếp. 

Nam ca sĩ khẳng định sẽ tiếp tục đi mua bài hát từ Cao Thái Sơn? 

Dòng bình luận này của Nathan Lee nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dường như Nathan Lee quyết tâm "chơi tất tay" khi đã nắm trong tay gần như cả "sự nghiệp" của Cao Thái Sơn giờ lại tiếp tục đi mua bài hát tiếp. Phải chăng Nathan Lee đang ấp ủ một album hay một dự án khủng nào đó mà do chưa đủ bài nên tiếp tục ra tay "chốt đơn" chăng? 

Nathan Lee và Cao Thái Sơn 

Cho đến thời điểm hiện tại, Nathan Lee đã "chốt đơn" mua độc quyền đến 7 ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp Cao Thái Sơn bao gồm Con đường mưa, Pha lê tím, Bình yên nhé, Yêu thương quay về, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa và gần đây nhất là Vẫn yêu từng phút giây. Hiện tại, cư dân mạng vẫn vô cùng quan tâm trước câu chuyện đi mua bài hát của Nathan Lee và hi vọng nam ca sĩ sẽ sớm cho ra mắt những phiên bản mới trong tương lai gần.

Nathan Lee 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nathan Lee! 

Xem thêm: Chỉ với đoạn clip này, Nathan Lee khiến dân tình trầm trồ vì giọng hát live quá ấn tượng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN