Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nathan Lee 'đứt ruột' khi thấy hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm: 'Ai gây ra sẽ gánh nghiệp nặng'

Minh Quân
Chia sẻ

Nathan Lee có thái độ gay gắt khi xem sân khấu mới đây của Hoài Lâm.

Mới đây, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Nathan Lee 'đứt ruột' khi thấy hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm: 'Ai gây ra sẽ gánh nghiệp nặng' Ảnh 1

Đáng chú ý, trong sân khấu trình diễn ca khúc Hoa nở không màu, nhiều khán giả đã nhận ra sự bất ổn trong giọng hát của Hoài Lâm. Cụ thể, nam ca sĩ lấy hơi khá khó khăn, đặc biệt phần cao trào của bài hát Hoài Lâm cũng chỉ lên được một đoạn rất ngắn và bị lạc tone ngay sau đó.

Nam ca sĩ Nathan Lee cũng có chia sẻ sau khi xem được sân khấu này của Hoài Lâm. Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: "Hôm nay vô tình xem được video của Hoài Lâm mà thấy thương thật sự! Đứa nào làm thằng bé ra nông nỗi này sẽ gánh nghiệp nặng lắm đó!".

Nathan Lee 'đứt ruột' khi thấy hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm: 'Ai gây ra sẽ gánh nghiệp nặng' Ảnh 2

Dưới bài viết, nhiều khán giả cũng tỏ ra đồng tình với Nathan Lee. Thậm chí, còn có không ít ý kiến mong muốn nếu có thể thì Nathan Lee sẽ hỗ trợ, giúp đỡ Hoài Lâm.

Nathan Lee 'đứt ruột' khi thấy hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm: 'Ai gây ra sẽ gánh nghiệp nặng' Ảnh 3
Nathan Lee 'đứt ruột' khi thấy hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm: 'Ai gây ra sẽ gánh nghiệp nặng' Ảnh 4

Trước đó nhiều lần Hoài Lâm cũng từng xuất hiện với ngoại hình "tuột dốc", gương mặt tròn, tăng cân khá nhiều so với trước đây khiến khán giả lo lắng. Đáng chú ý nhất chính là đầu tháng 9 vừa qua Hoài Lâm còn livestream "bất ổn" và nói năng lan man khó hiểu biểu cảm hết sức mệt mỏi. Dù không xác định rõ nguyên nhân, nhưng nhiều người vẫn khẳng định rằng Hoài Lâm chắc chắn đang gặp phải vấn đề.

Nathan Lee 'đứt ruột' khi thấy hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm: 'Ai gây ra sẽ gánh nghiệp nặng' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN