Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được hỏi có muốn cho Cao Thái Sơn 'con đường sống' không, Nathan Lee đáp trả khiến ai cũng bật ngửa

Hải Đường
Chia sẻ

Nathan Lee chưa bao giờ khiến dân mạng thất vọng về sự "đanh đá" của mình.

Nathan Lee và Cao Thái Sơn từng có những trận battle gây không ít sóng gió trong Vpop. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại dường như phần thắng đang nghiêng về phía Nathan Lee khi anh đã nắm trong tay gần như cả "sự nghiệp" của Cao Thái Sơn, nhất là sau khi thương vụ mua lại loạt hit diễn ra hết sức thành công.

Mới đây, Nathan Lee tiếp tục khiến cộng đồng mạng thích thú khi mở topic hỏi đáp cùng anti-fan. Đáng chú ý, trong đó có câu hỏi liên quan đến Cao Thái Sơn với nội dung: "Nếu Cao Thái Sơn cầu xin anh cho con đường sống, anh có chấp nhận không?". Ngay lập tức, Nathan Lee đã sử dụng đúng một từ duy nhất để thể hiện sự "chơi tới cùng" với cựu chủ nhân bản hit Con đường mưa.

Câu trả lời ngắn gọn của Nathan Lee khiến nhiều người bất ngờ vì quae thẳng thắn. Điều này cũng không quá khó hiểu khi Nathan Lee từ trước đến nay vẫn được biết đến là nam nghệ sĩ không ngại đụng chạm bất cứ vấn đề nào trong showbiz.

Về phía Nathan Lee, sau khi thu mua những bản hit của Cao Thái Sơn cũng đã cho phát hành lại phiên bản mới. Đáng nói, những phiên bản mới của Nathan Lee lại được nhận xét sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn bản đã từng được thể hiện trước đó. Ngoài ra, nam ca sĩ vẫn đang trong quá trình thực hiện những dự án âm nhạc đặc biệt để gửi đến khán giả trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN