Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam vương Thái Lan tiết lộ cách xưng hô đặc biệt của Hương Giang dành cho mình

Minh Quân
Chia sẻ

Anh chàng đã gửi lời chúc mừng đến Hương Giang sau khi hợp tác trong MV Em buông.

Tối 25/9, Hương Giang chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Em buông. Với MV lần này, Hương Giang không còn kết hợp với Philip Thinroj mà thay vào đó là Mister Supranational 2022 - Yoyo Teenarupakorn Muangmai.

Nam vương Thái Lan tiết lộ cách xưng hô đặc biệt của Hương Giang khiến anh quên đi mệt mỏi Ảnh 1

Mới đây, Yoyo Teenarupakorn Muangmai cũng đã gửi lời chúc mừng đến Hương Giang sau khi MV ra mắt được hơn 1 ngày. Chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh đầy tình tứ với Hương Giang, Yoyo viết: "Bạn thật sự rất chuyên nghiệp. Mỗi lần nghe cách bạn gọi tôi là Yoyo đều khiến tôi quên đi bao mệt mỏi. Quan trọng nhất vẫn là ca khúc của bạn, tôi thật sự thích nó. Hy vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau".

Nam vương Thái Lan tiết lộ cách xưng hô đặc biệt của Hương Giang khiến anh quên đi mệt mỏi Ảnh 2

Yoyo Teenarupakorn Muangmai (27 tuổi), anh giành được danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Thái Lan với bề ngoài cực kỳ lịch lãm, khuôn mặt điển trai chuẩn Châu Á. Sau đó chàng trai đại diện xứ Chùa Vàng để chinh chiến tại Nam vương Siêu quốc gia 2022.

Nam vương Thái Lan tiết lộ cách xưng hô đặc biệt của Hương Giang khiến anh quên đi mệt mỏi Ảnh 3

Không chỉ "đốn tim" fan sắc đẹp bằng khuôn mặt, Teenarupakorn Muangmai còn khiến chị em phải "xịt máu mũi" với body múi cơ vạm vỡ. Vẻ đẹp chuẩn soái ca của Nam vương xứ Chùa Vàng từng là ứng cử viên sáng giá trên đường đua nhan sắc quốc tế.

Nam vương Thái Lan tiết lộ cách xưng hô đặc biệt của Hương Giang khiến anh quên đi mệt mỏi Ảnh 4

Trong MV Em buông, Hương Giang tiếp tục khai thác câu chuyện về chủ đề ngoại tình, điều đã rất thành công trong vũ trụ ADODDA trước đó. Tuy nhiên lần này, nữ ca sĩ lại có phần nhẹ tay hơn khi MV có cái kết khá êm đềm và không xuất hiện nhiều cú twist kịch tính.

Nam vương Thái Lan tiết lộ cách xưng hô đặc biệt của Hương Giang khiến anh quên đi mệt mỏi Ảnh 5

MV khép lại với hình ảnh Hương Giang mặt đối mặt với cặp đôi kia, điều khán giả mong đợi là dòng chữ "to be continued..." cũng không xuất hiện. Cái kết này khiến không ít người hụt hẫng vì quá êm đềm so với những gì đã kỳ vọng.

Nam vương Thái Lan tiết lộ cách xưng hô đặc biệt của Hương Giang khiến anh quên đi mệt mỏi Ảnh 6

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cái kết MV như vậy lại phù hợp với tên ca khúc là Em buông. Thay vì mãi khai thác các tình tiết drama, Hương Giang đã quyết định dùng một cái kết nhẹ nhàng và thực tế hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN