Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam vũ công lột áo của nữ ca sĩ đình đám trước máy quay khiến nhiều đồng nghiệp đỏ mặt

Minh Quân
Chia sẻ

Hành động của nam vũ công dành cho nữ ca sĩ này khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, netizen đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại sân khấu trình diễn của nữ ca sĩ Kim Chungha tại một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thay vì hát thì lần này Chungha đã trình diễn khả năng vũ đạo trong siêu hit God Is A Woman của "tiểu diva" Ariana Grande.

Kết hợp cùng Chungha trên sân khấu là nam vũ công thân tín của nữ ca sĩ. Cả hai mang đến những bước nhảy vô cùng điệu nghệ, cuốn hút trên nền nhạc đậm chất thần thoại của Ariana Grande.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người có mặt tại trường quay sốc nhất chính là khoảnh khắc nam vũ công đã lột áo của Chungha ngay trước máy quay. Chỉ với một động tác, anh chàng đã xử lý gọn gẽ chiếc áo oversize bên ngoài của Chungha, để lại là một chiếc croptop khoe trọn những đường cong tuyệt vời cùng làn da trắng ngần của nữ ca sĩ.

Nam vũ công lột áo của nữ ca sĩ đình đám trước máy quay khiến nhiều đồng nghiệp đỏ mặt Ảnh 1

Màn vũ đạo này khiến không ít người sửng sốt vì quá táo bạo. Dù phần lột áo không để lộ bất kỳ chi tiết nào phản cảm, nhưng chính thần thái cuốn hút của Chungha kết hợp cùng giai điệu đầy câu dẫn của God Is A Woman đã tạo nên hiệu ứng khá... 18 .

Nam vũ công lột áo của nữ ca sĩ đình đám trước máy quay khiến nhiều đồng nghiệp đỏ mặt Ảnh 2

Chungha là cựu thành viên của nhóm nhạc I.O.I được thành lập qua chương trình Produce 101 vào năm 2016.

Kể từ khi tách ra solo, Chungha đã được công nhận là một trong những nữ idol thành công nhất Kpop hiện tại với hàng loạt bản hit đình đám.

Nam vũ công lột áo của nữ ca sĩ đình đám trước máy quay khiến nhiều đồng nghiệp đỏ mặt Ảnh 3

Ở Chungha hội tụ đầy đủ các yếu tố của một ngôi sao như ngoại hình xinh đẹp, giọng hát nội lực cùng khả năng trình diễn vũ đạo tuyệt vời. Khả năng vũ đạo của Chungha từng khiến cho ban giám khảo Produce 101 nhiều lần cảm thán vì quá xuất sắc.

Nam vũ công lột áo của nữ ca sĩ đình đám trước máy quay khiến nhiều đồng nghiệp đỏ mặt Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN