Âm Nhạc

Diễn viên Trần Tình Lệnh gây bất ngờ khi hát tiếng Việt, lại còn chọn ngay bản hit của nhóm HKT

An Nhiên
Chia sẻ

Anh chàng chọn thể hiện một ca khúc của nhóm HKT để gửi tặng người hâm mộ.

Bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư - Trần tình lệnh từng thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo người hâm mộ, tạo nên "cơn sốt" màn ảnh ở cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, vai diễn Ôn Ninh để lại dấu ấn trong lòng khán giả, và người thủ vai diễn đó - nam diễn viên trẻ Vu Bân cũng nhận được sự yêu quý của nhiều người xem.

Vu Bân từng gây ấn tượng với vai diễn Ôn Ninh

Thông thạo cả 4 thứ tiếng Trung Quốc, Quảng Đông, tiếng Anh và Hàn Quốc, Vu Bân thuận lợi bước chân vào làng giải trí Đại Lục. Tuy nhiên, khán giả còn bất ngờ hơn khi anh chàng còn có thể sử dụng tiếng Việt. 

Trong một buổi giao lưu trực tuyến với fan, Vu Bân trình bày ca khúc Là lời yêu đó của nhóm HKT. Không chỉ hát một vài câu, anh chàng làm nhiều người sửng sốt khi hát trọn vẹn đoạn điệp khúc bằng tiếng Việt. 

Bên cạnh phong thái tự tin và thoải mái, Vu Bân phát âm rõ ràng, có những đoạn luyến láy tốt và sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Dân tình dường như hoang mang tột độ, liên tục tự hỏi rằng "điều đó có phải sự thật không" và tỏ vẻ không tin. 

- Ổng đang hát tiếng Việt đó hả, tui có nghe nhầm không mọi người?

- Tuy nghe gồm 3 thứ tiếng: Việt, Hàn Trung.

- Hát tiếng Việt cũng chuẩn lắm chứ bộ. 

- Trời ơi Bân Bân!

- Hát hay vậy ạ!

- Ổng dễ thương quá trời.

- Ôi xỉu, Bân ca hát hay ghê, lúc đầu nghe tưởng ghép không á.

- Giọng thật à, hay thế.

Vu Bân khoe giọng với bản cover tiếng Việt.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất