Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam rapper 25 tuổi bị bắn chết trong vụ xả súng kinh hoàng

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nam rapper qua đời đột ngột.

Tờ The Ancestory đưa tin, chiều ngày 19/3, nam rapper người Mỹ Goonew đã qua đời trong một vụ xả súng kinh hoàng, hưởng dương 25 tuổi. Thông tin khiến cộng đồng rapper và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, đặc biệt là những chi tiết liên quan đến vụ việc.

Nam rapper 25 tuổi bị bắn chết trong vụ xả súng kinh hoàng Ảnh 1

Theo thông tin từ trang Washington Post đăng tải, sự việc đau lòng nói trên xảy ra vào 5h40' chiều ngày 18/3 (theo giờ địa phương). Rapper Goonew bị bắn chết ngay trên một con phố gần toà nhà 3400 tại Walters Lane (District Heights, Maryland, Mỹ). Nơi đây là 1 khu phố dân cư gần rìa 1 khu trung tâm thương mại sầm uất. Nam rapper đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tuy nhiên chỉ sau 2 tiếng đồng hồ, anh đã không thể qua khỏi.

Nam rapper 25 tuổi bị bắn chết trong vụ xả súng kinh hoàng Ảnh 2

Điều đáng nói, phiad cảnh sát cho biết tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về các đối tượng trong vụ xả súng cũng như động cơ của vụ việc. Điều này khiến nhiều người hoang mang và cho rằng có thể đứng sau câu chuyện là nhân vật có thế lực lớn của "thế giới ngầm".

Nam rapper 25 tuổi bị bắn chết trong vụ xả súng kinh hoàng Ảnh 3

Rapper Goonew (tên thật là Hood Rich Goon) sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên tại Maryland (Mỹ). Nam rapper bắt đầu sự nghiệp sáng tác từ năm 2018 và hiện là nghệ sĩ triển vọng của làng nhạc hiphop tại phương Tây.

Một số ca khúc gắn liền với tên tuổi của Goonew có thể kể đến như Stain, Touchdown, Down Bad,... Đồng nghiệp và người hâm mộ đều thất thần trước thông tin Goonew qua đời. Trên Instagram, nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc thương dành cho rapper quá cố khi ra đi ở tuổi đời quá trẻ.

Nam rapper 25 tuổi bị bắn chết trong vụ xả súng kinh hoàng Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN