Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi 'làm mưa làm gió' khắp TikTok: Dân mạng đua nhau cover

An Nhiên
Chia sẻ

Quá xuất sắc luôn Erik và Phương Mỹ Chi ơi!

Chương trình The Heroes đang đi đến những vòng đấu cuối cùng và các nghệ sĩ đang tung hết khả năng của bản thân để chiến đấu. Trong đó, Erik cũng không phải là ngoại lệ khi mang đến chương trình một sân khấu vô cùng ấn tượng với ca khúc mới Nam Quốc Sơn Hà kết hợp cùng Phương Mỹ Chi. 

Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi tại The Heroes 2021 chễm chệ #1 trending âm nhạc Youtube Ảnh 1
Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi tại The Heroes 2021 chễm chệ #1 trending âm nhạc Youtube Ảnh 4

Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi được chấp bút bởi DTap, Hành Or, RTee, với sự hỗ trợ của producer Ninja Z với giai điệu vừa có sự hùng hồn tinh thần dân tục nhưng không thiểu sự sôi động, hơi thở hiện đại. Sự dàn dựng vũ đạo cũng như phần hòa thanh tuyệt vời của Erik và Phương Mỹ Chi khiến màn trình diễn thêm phần hoành tráng và bùng nổ.

Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi tại The Heroes 2021 chễm chệ #1 trending âm nhạc Youtube Ảnh 7

Thu hút khán giả bằng giai điệu hào hùng và bản phối bắt tai, bài hát nhanh chóng đạt #1 trending âm nhạc Youtube Việt Nam chỉ sau ít ngày đăng tải. Không chỉ vậy, Nam Quốc Sơn Hà còn "làm mưa làm gió" khắp TikTok với hàng loạt clip cắt ra từ bài hát đã vượt mốc triệu view.

Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi tại The Heroes 2021 chễm chệ #1 trending âm nhạc Youtube Ảnh 3
Ca khúc của Erik và Phương Mỹ Chi nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.
Nhiều clip đạt lượng xem ấn tượng.

Video do Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh TikTok cá nhân đã vượt mốc 9 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày, trong khi đó lượng người quan tâm đến video Nam Quốc Sơn Hà trên trang của Erik cũng vô cùng khủng. Đa số khán giả đều ấn tượng và dành nhiều lời khen ngợi đến giọng hát của bộ đôi.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng vì quá thích bài hát nên đã cover lại. Vô số clip khoe giọng cũng nhận được nhiều ý kiến khen - chê từ mọi người, tuy nhiên nhìn chung Nam Quốc Sơn Hà hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm trên TikTok.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN