Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Nam nhạc sĩ tiết lộ bị Hồ Ngọc Hà 'hành hạ' vì một ca khúc

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của nam nhạc sĩ về Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ.

Trên trang cá nhân, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã có bài viết chia sẻ về bí mật của ca khúc Gửi người yêu cũ mà anh đã viết cho Hồ Ngọc Hà cách đây nhiều năm trước. 

Nguyễn Hồng Thuận cho biết rằng thời điểm khi Hồ Ngọc Hà tổ chức liveshow Love Songs 2015, nữ ca sĩ đã lần đầu tiên hát ca khúc này trên sân khấu. Tuy nhiên, thời điểm này bài hát vẫn chưa thật sự hoàn thiện nên nữ ca sĩ chỉ "nhá hàng" đoạn điệp khúc và mãi đến một năm sau thì Hồ Ngọc Hà mới biểu diễn hoàn chỉnh bài hát này trong show Love Songs tại Hà Nội.

Nam nhạc sĩ tiết lộ bị Hồ Ngọc Hà 'hành hạ' vì một ca khúc Ảnh 1

Sau nhiều năm giấu kín, trong bài viết tiết lộ về ca khúc Gửi người yêu cũ, Nguyễn Hồng Thuận cũng công khai luôn video demo ban đầu của ca khúc này để khán giả có thể thưởng thức. Có thể thấy, phần lời của bài hát đã được chỉnh sửa khá nhiều so với phiên bản chính thức được Hồ Ngọc Hà biểu diễn và phát hành.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự thích thú khi được nghe bản demo này từ nam nhạc sĩ. Đáng chú ý, một cư dân mạng đã bày tỏ mong muốn Nguyễn Hồng Thuận đăng tải thêm clip demo của ca khúc Càng trưởng thành càng cô đơn - bản hit do nam nhạc sĩ chắp bút cho giọng hát của Hà Hồ.

Phản hồi bạn khán giả này, tác giả Càng trưởng thành càng cô đơn cho biết: "Ôi sao gì em cũng biết vậy?! Cơ mà cô Hà này chuyên gia hành hạ anh nhạc sĩ". Theo chia sẻ của Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Ngọc Hà chính là nữ ca sĩ rất hay "hành hạ" anh trong việc chỉnh sửa bài hát để cho ra một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện và chỉn chu nhất. 

Nam nhạc sĩ tiết lộ bị Hồ Ngọc Hà 'hành hạ' vì một ca khúc Ảnh 2

Bởi ở một bình luận khác, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng là người từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà trong nhiều sản phẩm âm nhạc thành công đã cho biết: "Em tưởng chỉ có mình em bị chị Hà bắt sửa nhạc thôi chứ thì ra anh cũng vậy hả". Có thể thấy, giọng ca gốc Quảng Bình rất khó tính và cầu toàn trong công việc, không tiếc tay "hành hạ" các nhạc sĩ "ruột" của mình. Nhờ vậy mà những ca khúc mà Hồ Ngọc Hà phát hành đều luôn nhận được lời khen từ khán giả về mặt chất lượng.

Nam nhạc sĩ tiết lộ bị Hồ Ngọc Hà 'hành hạ' vì một ca khúc Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ