Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam nghệ sĩ thừa nhận quấy rối bé trai 9 tuổi vì lý do... tâm thần

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hành vi quấy rối của nam nghệ sĩ này hiện tại khiến cộng đồng mạng vô cùng tức giận.

AllKpop đưa tin, trong một cuộc thảo luận với người hâm mộ gần đây, nam rapper Hàn Quốc Osshun Gum đã chia sẻ về việc mình phải hầu tòa vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em. Cụ thể, tại phiên tòa xét xử, nam rapper đã thừa nhận hành vi của mình và gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân với lý do... không khỏe.

Nam nghệ sĩ thừa nhận quấy rối bé trai 9 tuổi vì lý do... tâm thần Ảnh 1

Osshun Gum cho biết mình thực hiện hành vi trong lúc không kiểm soát được bản thân, tâm lý không ổn định. Nam rapper cho biết sẽ tiếp tục điều trị với bác sĩ để không xảy ra tình trạng tương tự trong tương lai.

Trong một phiên tòa trước đó, luật sư của Osshun Gum cũng đã đưa ra các bằng chứng về tình hình sức khỏe không ổn định của thân chủ. Anh từng nhiều lần nhập viện điều trị vì sức khỏe giảm sút, ảnh hưởng đến hành vi của bản thân.

Nam nghệ sĩ thừa nhận quấy rối bé trai 9 tuổi vì lý do... tâm thần Ảnh 2

Năm 2021, Osshun Gum đã bị bắt và truy tố tội danh lạm dục tình dục trẻ em. Nam rapper đã bắt một chiếc taxi đi đến Haeundae (thành phố Busan). Tại đây, anh đã có hành động đụng chạm vào bé trai 9 tuổi. Nạn nhân đã báo lại với cảnh sát rằng Osshun Gum đã đụng chạm phần mông của mình.

Osshun Gum được biết đến khi tham gia chương trình đình đám High School Rapper của đài truyền hình Mnet. Tuy nhiên, nam rapper 9X từng nhiều lần có các hành vi mất kiểm soát do chứng rối loạn tâm thần nặng. Trên tòa, anh chia sẻ mình đã từng nhập viện đến 70 lần để điều trị. Có giai đoạn, Osshun Gum bị bắt gặp lăn lộn ngoài đường trong tình trạng không mặc quần áo.

Nam nghệ sĩ thừa nhận quấy rối bé trai 9 tuổi vì lý do... tâm thần Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN