Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam nghệ sĩ trẻ qua đời khi đang hát trên sân khấu khiến khán giả hoảng loạn

Minh Quân
Chia sẻ

Người thân vô cùng đau lòng trước sự ra đi của nam nghệ sĩ.

Mới đây, truyền thông nước ngoài đưa tên nam ca sĩ/rapper Costa Titch đã ngã quỵ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Ultra tổ chức ở Johannesburg, Nam Phi. Khi đang trình diễn ca khúc cuối cùng, Costa Titch bất ngờ ngã quỵ xuống và được thông báo tử vong sau đó từ bệnh viện.

Nam nghệ sĩ trẻ qua đời khi đang hát trên sân khấu khiến khán giả hoảng loạn Ảnh 1

Nhiều khán giả có mặt cho biết trong quá trình biểu diễn, Costa Titch đã liên tục có dấu hiệu loạng choạng, đi không vững. Tuy nhiên ai cũng nghĩ rằng anh đang phiêu theo nhạc và không quá để tâm.

Nam nghệ sĩ trẻ qua đời khi đang hát trên sân khấu khiến khán giả hoảng loạn Ảnh 2

Hiện tại, phía cơ quan điều tra vẫn chưa có kết luận cụ thể về cái chết của Costa Titch. Người hâm mộ và bạn bè vô cùng đua lòng trước sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ trẻ.

Nam nghệ sĩ trẻ qua đời khi đang hát trên sân khấu khiến khán giả hoảng loạn Ảnh 3

Costa Titch tên thật là Constantinos Tsobanoglou. Anh bắt đầu công việc với vai trò một vũ công sau đó chuyển hướng sang làm rapper/ca sĩ và đạt được một số thành tích.

Tại Nam Phi, Costa Titch đã có cho mình một số bản hit được yêu thích như Activate và Nkalakatha. Đáng nói, nam nghệ sĩ vừa ký hợp đồng thu âm với một công ty giải trí cách đây vài ngày trước khi xảy ra vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN