Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam idol bị fan vây kín, chụp hình tới tấp trong ngày thi đại học

An Nhiên
Chia sẻ

Nhìn cảnh này mà ai nấy đều lắc đầu chán chường.

CSAT là một trong những cụm từ khá quen thuộc với nhiều người quan tâm tới Hàn Quốc, vì đây là từ viết tắt của College Scholastic Ability Test - Kỳ thi kiểm tra năng lực quốc gia, hay còn được gọi là Suneung - Kỳ thi tuyển sinh đại học. Kỳ thi CSAT diễn ra vào thứ 5 đầu tiên của tháng 11 hàng năm, bao gồm các môn thi như địa lý, đạo đức, luật pháp và chính trị, lịch sử thế giới và nhiều chủ đề khác. 

Nhiều idol hiện tại ra mắt khá sớm nên việc vừa học, vừa chạy show là chuyện khá phổ biến. Đối với những idol quá bận rộng với lịch trình, họ sẽ chọn cách không tham dự kỳ thi CSAT, tuy nhiên nhiều người vẫn phát hiện các gương mặt nổi tiếng di chuyển đến địa điểm thi trong ngày trọng đại này.

Mới đây, Kangmin (VERIVERY) cũng đã tham gia kỳ thi tại trường trung học Jamsin ở Seoul. Khi nam thần tượng đi về phía cổng chính, một nhóm lớn người hâm mộ bất ngờ đổ xô về phía anh chàng để chụp ảnh. Fan liên tục vây kín, có phần chặn đường Kangmin chỉ để chụp ảnh, quay phim.

Bên cạnh là một thần tượng, Kangmin cũng là một học sinh. Trong một ngày thi khá quan trọng như vậy, việc tập trung đông đúc ngay trước địa điểm thi và chụp hình là một hành động gây mất trật tự. Dù chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, nhiều người nhận định rằng cách fan vây kín anh chàng, chen nhau chụp hình cũng vô tình làm tắc đường, ngăn không cho các thí sinh khác tiến vào bên trong. Ngoài ra, sự náo loạn có thể làm ảnh hưởng đến sự tập trung của các thí sinh khác cũng như tăng thêm sự lo lắng cho họ trước kỳ thi.

Kangmin bị vây kín trước địa điểm thi.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN