Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Em chiếm trọn spotlight khi song ca hit 'Hoa nở không màu' cùng Song Luân trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Nam Em và Song Luân kết hợp cùng nhau trên sân khấu!

Mới đây, Nam Em đã có một đêm nhạc với không gian ấm cúng khi hát tại phòng trà cùng sự góp mặt của nam ca sĩ Song Luân. Đây cũng là lần đầu tiên mà Nam Em và Song Luân cùng nhau kết hợp trên sân khấu, ngoài những màn biểu diễn cá nhân ra thì cả hai đã dành tặng cho khán giả bản cover Hoa nở không màu, nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Nam Em chiếm trọn spotlight khi song ca hit 'Hoa nở không màu' cùng Song Luân trên sân khấu Ảnh 1

Với chất giọng ấm áp, truyền cảm của mình, Song Luân đã mang đến một làn gió hoàn toàn mới cho phiên bản nam của Hoa nở không màu. Nam Em trước đó khi ngẫu hứng cover bản hit này của Hoài Lâm đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng dành cho chất giọng đẹp cùng những câu luyến láy nghe rất đã tai, lần này cũng không ngoại lệ.

Nam Em chiếm trọn spotlight khi song ca hit 'Hoa nở không màu' cùng Song Luân trên sân khấu Ảnh 2

Đặc biệt,"đáng đồng tiền" nhất chính là màn hòa giọng của cả hai ở điệp khúc của bài hát. Sự ăn ý, hòa quyện trong cách hát của Nam Em và Song Luân đã khiến khán giả vô cùng yêu mến phiên bản Hoa nở không màu này. Tuy nhiên, khi song ca cùng nhau thì Song Luân đã chủ động hát bè để tôn được giọng của Nam Em lên, chính vì thế đã không ít cư dân mạng khi xem xong màn song ca này đã đùa rằng Nam Em "cướp spotlight" khi hát cùng Song Luân.

Nam Em chiếm trọn spotlight khi song ca hit 'Hoa nở không màu' cùng Song Luân trên sân khấu Ảnh 3

Nam Em là trường hợp khá đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng Nam Em lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Nam Em chiếm trọn spotlight khi song ca hit 'Hoa nở không màu' cùng Song Luân trên sân khấu Ảnh 4

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Nam Em chiếm trọn spotlight khi song ca hit 'Hoa nở không màu' cùng Song Luân trên sân khấu Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Xem thêm: Ngẫu hứng hát hò trên livestream tặng khán giả, Nam Em gây mê mẩn với giọng hát chay đầy ngọt ngào!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN