Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu chia sẻ việc lấy chồng, Nam Em và Bạch Công Khanh thông báo 'tin vui' khiến fan rần rần

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ Nam Em và Bạch Công Khanh vô cùng hào hứng trước thông tin này.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Nam Em và Bạch Công Khanh đã được phen đứng ngồi không yên trước thông tin mới từ cặp đôi. Cụ thể, trên trang cá nhân, Bạch Công Khanh đã chia sẻ về việc sẽ tái hợp Nam Em trong đêm nhạc sắp tới ở Đà Lạt.

Mặc dù việc Nam Em và Bạch Công Khanh diễn cùng nhau không còn quá mới mẻ, thế nhưng đã khá lâu rồi khán giả mới có cơ hội để nghe hai giọng ca này kết hợp sau nhiều đêm diễn trước đó.

Hậu chia sẻ việc lấy chồng, Nam Em và Bạch Công Khanh thông báo 'tin vui' khiến fan rần rần Ảnh 1

Đáng chú ý, đây cũng là đêm diễn được trông đợi sau khi Nam Em có chia sẻ về việc muốn lấy một người chồng như Bạch Công Khanh. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận Bạch Công Khanh là hình mẫu đàn ông lý tưởng của cô. Thậm chí, cô nàng còn tiết lộ mong muốn nam ca sĩ làm chồng của mình. Nam Em chia sẻ:"Nếu sau này có lấy chồng, em muốn làm vợ anh Bạch Công Khanh".

Hậu chia sẻ việc lấy chồng, Nam Em và Bạch Công Khanh thông báo 'tin vui' khiến fan rần rần Ảnh 2

Trước đó, Bạch Công Khanh cũng bất ngờ tiết lộ về việc kết hôn. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết hiện tại mình vẫn muốn tập trung song song vào công việc ca hát và diễn xuất nên vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. "Nửa kia của tôi không thể bắt tôi lựa chọn giữa công việc hay cô ấy. Hai người lấy nhau về rồi cũng phải đi làm kiếm tiền chăm lo gia đình chứ không chỉ nhìn nhau thôi là được".

Hậu chia sẻ việc lấy chồng, Nam Em và Bạch Công Khanh thông báo 'tin vui' khiến fan rần rần Ảnh 3

Những đồn đoán về việc Bạch Công Khanh và Nam Em có tình cảm với nhau không phải khi hát cùng nhau gần đây. Mà trước đó, sau khi đóng chung phim Nhà không bán, Nam Em - Bạch Công Khanh đã liên tục dành cho những cử chỉ, hành động đầy thân thiết. Không chỉ quay cùng nhau MV New Year With You, mà khi đi cinetour thì Nam Em và Bạch Công Khanh cũng đều để lộ biểu hiện luôn kè kè bên cạnh nhau chẳng rời nửa bước. Chính điều này khiến cho những đồn thổi về tình cảm dấy lên liên tục.

Hậu chia sẻ việc lấy chồng, Nam Em và Bạch Công Khanh thông báo 'tin vui' khiến fan rần rần Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN