Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Nam Em trải lòng về cuộc đời trên sân khấu: 'Từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình cảm'

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Những lời tâm sự của Nam Em khiến nhiều người sụt sùi vì xúc động.

Tối 28/7, Nam Em đã có đêm diễn đầy ấn tượng cùng hai nam ca sĩ là Quốc Thiên và Song Luân tại một phòng trà ấm cúng. Trong đêm nhạc, người đẹp gốc Tiền Giang đã mang đến những ca khúc, bản cover được yêu mến suốt thời gian qua để phục vụ cho khán giả có mặt.

Nam Em trải lòng về cuộc đời trên sân khấu: 'Từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình cảm' Ảnh 1

Đáng chú ý, trước khi bắt đầu một ca khúc, Nam Em đã có những chia sẻ với khán giả: "Dạo gần đây tôi rất thích viết nhạc, vì tôi thấy rằng khi những rối ren trong tâm trí của mình, tôi không giải quyết được bằng việc nói ra thì tôi sẽ viết ra. Tôi không viết bằng những giai điệu bài bản, tôi chỉ viết theo những gì mà mình muốn, tôi thấy lòng mình đang réo gọi tiếng gọi gì thì tôi sẽ lắng lòng mình lại để cảm nhận. 

Có nhiều khi tôi thấy mình hơi bị đa nhân cách, có khi tôi là một con người khác nhưng cũng có khi tôi cũng là một con người khác. Nhiều khi những người ở cạnh tôi họ cũng thật sự mệt mỏi vì họ không biết làm cách nào để chiều được tôi. Nhiều khi tôi cũng cảm thấy hơi buồn bởi vì có khi thấy rất ấm ức vì những sự nỗ lực, cố gắng của tôi tại sao mọi người không ghi nhận? Nhưng đôi khi tôi lại quên một điều rằng chính là bên cạnh vẫn còn rất nhiều những người yêu thương tôi mà tôi không có thể nhìn thấy mà tôi chỉ tập trung vào những nỗi khổ, niềm đau. 

Mãi cho đến khi chạm đáy nỗi đau, tôi cảm thấy mình quá khốn khổ vì tôi thấy rằng điều kiện vật chất thì mình không thiếu gì cả, vì nhu cầu sống của tôi cũng chỉ cần như vậy thôi. Nhưng về nhu cầu tình cảm, nhu cầu được yêu thương, từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình cảm một cách trầm trọng, tôi không có những bữa ăn gia đình, tôi cũng không có được những lời nói ngon ngọt, dễ nghe, dễ chịu mà tôi chỉ toàn nghe những lời nói cáu gắt của những người xung quanh, và dần dần nó trở thành một... thói quen.

Nam Em trải lòng về cuộc đời trên sân khấu: 'Từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình cảm' Ảnh 2

Tôi ở hiện tại là một người nói chuyện rất cục súc, tôi cũng học cách phải mềm mỏng, nhẹ nhàng lại. Vì tôi biết không có một người nào thích nói chuyện với người lúc nào cũng cục súc, quạo quọ. Nhiều khi tôi thấy có thể là do thói quen từ nhỏ của những người xung quanh vô tình tiêm nhiễm vào con người của tôi. Sau này nếu tôi có gia đình, có con thì chắc chắn điều đầu tiên tôi sẽ phải dạy lại chính bản thân mình, tôi phải học được cách nói chuyện nhẹ nhàng, học cách có trách nhiệm và học cách bảo vệ được gia đình của chính mình. 

Nam Em cho biết trước đây cô nàng thường lựa chọn lẫn tránh về chuyện lập gia đình, người đẹp chia sẻ: "Thôi thì mình ở giá suốt đời đi, bố mẹ mình đã không hạnh phúc rồi, thì mình cũng đâu cần hạnh phúc làm gì, mình cứ sống một cuộc đời cô độc là được. 

Sau đó tôi phát hiện ra một điều rằng nếu như chúng ta sinh ra mà không có hạnh phúc thì đó là lỗi của gia đình. Nhưng nếu chúng ta tiếp tục không hạnh phúc thì đó là lỗi của chính bản thân mình. Nên tôi đang cố gắng rất nhiều để trong cuộc đời của mình, tôi sẽ không cảm thấy hối tiếc".

Nam Em trải lòng về cuộc đời trên sân khấu: 'Từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình cảm' Ảnh 3

Nam Em cho biết việc cô nàng quyết định kể về cuộc đời của mình trước đông đảo khán giả như thế thì sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chọn cách nói ra để chia sẻ về những vấp ngã trong cuộc đời, và Nam Em cũng hi vọng sẽ không ai vướng phải những sai lầm mà cô nàng đã từng vấp phải.

Sau đó, Nam Em đã giới thiệu đến khán giả trong đêm nhạc ca khúc mang tên Chấp nhận, người đẹp tiết lộ đây là bản nhạc được mình viết cho nỗi chấp nhận sau những chuỗi ngày mà cô nàng sống... vô tri, không biết bản thân đang muốn điều gì. Ca khúc do Nam Em chắp bút nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người nghe. 

Nam Em trải lòng về cuộc đời trên sân khấu: 'Từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình cảm' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ