Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị cho rằng hay đùa giỡn, không nghiêm túc khi hát trên sân khấu: Nam Em trả lời ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trước đó, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích thái độ không nghiêm túc của Nam Em khi hát.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại đêm diễn của Nam Em tại một phòng trà. Trong đêm nhạc, người đẹp đã trình bày loạt ca khúc được chuẩn bị sẵn, cũng như cover lại các bài hát đang thịnh hành hiện tại. 

Bị cho rằng hay đùa giỡn, không nghiêm túc khi hát trên sân khấu: Nam Em trả lời ra sao? Ảnh 1

Đáng chú ý, một khoảnh khắc ngắn của Nam Em đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, Nam Em với giọng nghiêm chỉnh: "Chúng ta sẽ nghiêm túc đến với không gian âm nhạc, vì em biết hôm nay cũng có những người lần đầu nghe em hát. Nên là mình cũng phải làm tròn trách nhiệm của mình là không có được nhây, không có được lầy. Và phải hát thật hay".

Chia sẻ nay của Nam Em được cho là phản hồi lại những ý kiến trước đó của cộng đồng mạng vì đã cho rằng cô nàng có thái độ không nghiêm túc trong đêm diễn cách đây không lâu. Cụ thể, trong những khoảnh khắc cộng đồng mạng lan truyền, Nam Em trong lúc hát cùng Chu Thúy Quỳnh đã liên tục có những hành động giỡn hớt, thậm chí ảnh hưởng đến người song ca cùng mình. 

Bị cho rằng hay đùa giỡn, không nghiêm túc khi hát trên sân khấu: Nam Em trả lời ra sao? Ảnh 2

Sau đó, đã có khán giả đăng tải bài viết trong một cộng đồng về âm nhạc để thể hiện sự bức xúc với những hình ảnh này của Nam Em: "Đừng ai nói 'lỡ thôi', vì đây không phải lần đầu mà trong rất nhiều show, talkshow, gameshow…. chị này có rất nhiều hành vi không nói nổi.

Được đội ngũ fan đưa lên mây xanh nên tưởng mình là ngôi sao lớn làm gì cũng dễ thương chắc? Chỉ thấy sự cợt nhả chứ chẳng có vui tính hay hài hước nào ở đây".

Bị cho rằng hay đùa giỡn, không nghiêm túc khi hát trên sân khấu: Nam Em trả lời ra sao? Ảnh 3

Có thể cũng vì những ý kiến này mà Nam Em phần nào đã tự nhận thức được trách nhiệm của mình khi đứng trên sân khấu. Sau những chỉ trích vừa qua, dễ dàng thấy rõ Nam Em đã khắc phục khá tốt khi thể hiện sự hài hước vừa đủ, nhưng điều quan trọng chính là khi cất giọng thì cô nàng không khiến khán giả phải thất vọng. 

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Bị cho rằng hay đùa giỡn, không nghiêm túc khi hát trên sân khấu: Nam Em trả lời ra sao? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN