Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Nam Em tiết lộ phải tụng kinh khi hát chung show với Bạch Công Khanh?

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của Nam Em khiến nhiều người vô cùng xôn xao.

Mới đây, Nam Em đã khiến nhiều người xôn xao khi có chia sẻ được cho là nhắc đến Bạch Công Khanh trên trang cá nhân. Cụ thể, Nam Em viết: "Tôi khi nghe sắp hát với BCK..." cùng với đó là một đoạn kinh Phật khá dài.

Chia sẻ của Nam Em nhanh chóng gây chú ý và được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Bởi sau khi rạn nứt mối quan hệ, Nam Em và Bạch Công Khanh hầu như không còn bất kỳ liên hệ nào.

Nam Em tiết lộ phải tụng kinh khi hát chung show với Bạch Công Khanh? Ảnh 1

Trước đó, trang chủ của một phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM đã đăng tải tấm poster thông tin về đêm diễn mới sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10. Đáng chú ý, Nam Em và Bạch Công Khanh chính là 2 cái tên xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại sân khấu này.

Bạch Công Khanh hội ngộ Nam Em hậu rạn nứt, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 1

Cuối năm 2022, cặp song ca Nam Em và Bạch Công Khanh đã xảy ra rạn nứt mối quan hệ, từ đó đến nay cả hai không hề có bất kỳ đêm diễn nào cùng với nhau. Vì thế, nên ngay khi tấm poster thông báo rằng Nam Em và Bạch Công Khanh sẽ "tái hợp" trong một đêm nhạc vào đầu tháng 10 đã khiến fan yêu mến cặp đôi không khỏi thích thú. 

Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự mong chờ vào ngày "hội ngộ" của cặp đôi này trên sân khấu. Dù chưa rõ ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Bạch Công Khanh và Nam Em ra sao, nhưng có lẽ khi bước lên sân khấu, cả hai sẽ phải gác lại những chuyện cá nhân để cùng nhau mang đến cho khán giả những tiết mục trọn vẹn nhất.

Bạch Công Khanh hội ngộ Nam Em hậu rạn nứt, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 2

Gần đây, Nam Em gây xôn xao cõi mạng khi đăng tải tâm thư dài gửi đến cộng đồng fanship Bạch Công Khanh và cô nàng. Cụ thể, Nam Em bày tỏ sự bức xúc: 

"Gửi các bạn fanship BCK

Các bạn muốn được nhìn thấy idol của các bạn hát chung, tôi cũng đã cố gắng làm hài lòng các bạn. Vậy là fan only lại giận tôi, lại chửi. Xong các bạn lại vẽ ra 1001 cái kịch bản trong đầu chỉ để phục vụ cho mục đích sở hữu của các bạn. 

Các bạn xâm phạm quyền cá nhân riêng tư của tôi một cách bất hợp pháp.Việc ăn uống đi vệ sinh hôm đó, đi đâu gặp ai làm gì các bạn cũng biết hết. Rồi bây giờ khi không đáp ứng được nhu cầu của các bạn thì các bạn quay qua ăn không được phá cho hội. Tôi nói thật, bây giờ tôi quá mệt mỏi và chán chường với công việc phục vụ cảm xúc của các bạn. Nên nơi nào trân trọng tôi thì tôi đến, ai tôn trọng tôi thì tôi sẽ luôn yêu thương".

Đừng lấy lý do yêu thương tôi để đánh tráo khái niệm cho cái tôi tự cao của chính mình....."

Bạch Công Khanh hội ngộ Nam Em hậu rạn nứt, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 4
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ