Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Nam Em quẩy hết nấc hit của BlackPink nhưng sự chú ý của fan lại va vào món đạo cụ 'lầy lội'

Thụy Hân
Chia sẻ

Pha nhảy lầy lội hết nấc này của Nam Em khiến fan được dịp cười nghiêng ngả.

Thời gian gần đây, Nam Em nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khán giả, cư dân mạng thông qua những màn trình diễn, cover các bài hát đầy ấn tượng. Sự điềm đạm, giọng hát da diết của Nam Em nhanh chóng để lại cảm tình trong lòng công chúng. 

Tuy nhiên, dân tình đôi khi cũng rất thích thú với tính cách lầy lội hài hước của cô trong vài dịp. Đoạn clip Nam Em quẩy hết nấc hit của BlackPink với đạo cụ siêu lầy lội được chia sẻ nhiệt tình trở lại cũng là vì thế.

Nam Em quẩy hết nấc hit của BlackPink với đạo cụ siêu lầy lội.

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau lại đoạn video Nam Em quẩy hết nấc hit của BlackPink với đạo cụ siêu lầy lội. Không còn vẻ thư thái, khoan thai đầy khi chất khi ngồi hát, Nam Em xuất hiện trong đoạn clip với hình ảnh chịu chơi, máu lửa hơn cũng như có phần thoải mái là chính mình hơn. 

Nam Em

Nam Em diện cháy váy đỏ ôm cơ thể và ca khúc của BlackPink được người đẹp lựa chọn nhảy cover chính là DDU-DU DDU-DU - bản hit đình đám được phát hành năm 2018. Không theo một vũ đạo nhất định của bản gốc, Nam Em tự do thể hiện cá tính với những động tác tự chế có 1-0-2. 

Từ lắc hông, đung tay, "bung lụa" hết nấc đều được Nam Em vui vẻ thể hiện. Cô nàng cũng đã cố gắng hết sức để nhảy theo cho đúng nhịp của bài hát từ BlackPink. Không chỉ nhảy một mình, Nam Em còn cầm theo cả đạo cụ là... cây muỗng để múa may cho thêm phần linh động cũng như cho có thêm động tác lạ. 

Không chỉ có vũ đạo, biểu cảm của Nam Em khi nhảy hit BlackPink cũng đa dạng và tấu hài không kém. Lúc thì tươi rói, có khi còn nhép theo lời bài hát rất nhiệt tình. Nhìn Nam Em nhảy hit của BlackPink có đến mấy phần lầy lội lẫn vui vẻ hài hước nên các fan cũng có một phen dở khóc dở cười vì cô.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm tin tức về Nam Em trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN