Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xuất hiện clip Nam Em ngồi đàn, gương mặt buồn so sau tuyên bố muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip của Nam Em nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nam Em ngồi đàn ngẫu hứng khiến nhiều người bất ngờ, phải chăng cô nàng đang có chuyện buồn và muốn dùng âm nhạc để giải tỏa?

Xuất hiện clip Nam Em ngồi đàn, gương mặt buồn so sau tuyên bố muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng Ảnh 1

Theo đó, người đẹp đã ngồi đánh đàn vô cùng "so deep", những tưởng Nam Em chỉ có tài năng về ca hát thôi, nhưng ít ai biết cô nàng còn có khả năng đánh đàn đầy mượt mà. Bài nhạc mà Nam Em thể hiện cũng rất đỗi ngọt ngào và sâu lắng. Đồng thời, đây cũng có thể là phút ngẫu hứng của Nam Em với âm nhạc thôi chứ cũng không có chuyện buồn nào như nhiều khán giả thắc mắc

Xuất hiện clip Nam Em ngồi đàn, gương mặt buồn so sau tuyên bố muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng Ảnh 2

Và đoạn clip này cũng không phải mới đây, khoảnh khắc này của Nam Em chính xác là vào năm 2017, thời điểm mà nhan sắc của Nam Em đang ở thời kì hoàng kim và cho đến nay nhiều người vẫn rất yêu mến nhan sắc của Nam Em ở giai đoạn này. 

Xuất hiện clip Nam Em ngồi đàn, gương mặt buồn so sau tuyên bố muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng Ảnh 3
Nhan sắc của Nam Em những năm 2017

Hiện tại, Nam Em có thể nói là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Bên cạnh những bản cover thành công và tạo được tiếng vang lớn như Đơn phương, Xem như em chẳng may, Pháo hồng, Ít nhưng dài lâu,... thì đâu đó khán giả vẫn chờ mong nhiều hơn vào một sản phẩm âm nhạc cá nhân mang đậm màu sắc của Nam Em trong việc khẳng định mình trong âm nhạc, hơn là việc cứ mãi quanh đi quẩn lại trong những bản nhạc cover của các ca sĩ khác.

Xuất hiện clip Nam Em ngồi đàn, gương mặt buồn so sau tuyên bố muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng Ảnh 4

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Xuất hiện clip Nam Em ngồi đàn, gương mặt buồn so sau tuyên bố muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN