Âm Nhạc

Nam Em bất ngờ hát live tiếng Thái, tiết lộ đang đối mặt với căn bệnh tiêu cực

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip Nam Em hát tiếng Thái đang được dân tình chia sẻ nhiệt tình.

Nam Em được biết đến là một trong những mỹ nhân Việt nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng. Tuy vướng phải một số ồn ào bởi vài phát ngôn và hành động nhưng Nam Em vẫn có nhiều điểm mạnh khác cũng rất được yêu thích. Trong số đó có cả việc ca hát. Mới đây, dân tình được dịp đào lại đoạn clip Nam Em hát live tiếng Thái cực xịn không trượt phát nào trong buổi fanmeeting của cô.

Nam Em hát live tiếng Thái cực xịn không trượt phát nào.

Theo đó, đoạn clip Nam Em hát live tiếng Thái cực xịn không trượt phát nào được ghi nhận trong buổi fanmeeting năm 2018 của người đẹp. Ca khúc tiếng Thái này vốn dĩ được mang tên Xa anh là tốt nhất được Nam Em phát hành cả hai phiên bản tiếng Việt lẫn tiếng Thái.

Nam Em.
Nam Em phát hành cả hai phiên bản tiếng Việt lẫn Thái cho ca khúc Xa anh là tốt nhất.

Thậm chí Nam Em còn chơi lớn bằng cách sản xuất 2 MV khác nhau cho sản phẩm này. Buổi fanmeeting này được xem như là lần đầu tiên Nam Em hát live phiên bản tiếng Thái của ca khúc này nhưng rất mượt mà. Giọng hát trong trẻo, ngọt ngào của Nam Em cũng là một điểm cộng lớn cho màn trình diễn này.

Ngoài ra, cũng trong buổi fanmeeting, Nam Em cũng chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn này của mình. Cô chia sẻ: "Từng khoảnh khắc trong âm nhạc là sự sống, là liều thuốc giúp Nam Em chữa khỏi bệnh tiêu cực. Nam Em đang bị tiêu cực lắm, hiện tại mình đang cố vượt qua những khó khăn".

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Nam Em!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất