Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Nam Em biểu diễn dưới trời mưa, xử lý ra sao khi gặp sự cố âm thanh?

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Cơn mưa dai dẳng kéo dài xuyên suốt đêm diễn của Nam Em!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Nam Em tại một sự kiện âm nhạc được tổ chức ngoài trời với lượng khán giả tham gia đông đảo, phần lớn là các bạn sinh viên. 

Mặc dù trời đổ mưa to và dai dẳng, nhưng Nam Em vẫn biểu diễn đầy hăng say, khán giả có mặt trong đêm diễn cũng tiếp thêm năng lượng cho cô nàng bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt. 

Nam Em biểu diễn dưới trời mưa, xử lý ra sao khi gặp sự cố âm thanh? Ảnh 1

Trong lúc đang trình diễn ca khúc Tay trái chỉ trăng, chiếc micro trên tay Nam Em có lẽ đã gặp vấn đề khi âm lượng phát ra khá nhỏ, không đủ để truyền tải đến khán giả. Đứng trước sự cố này, Nam Em không hề tỏ ra lúng túng mà vẫn rất bình tĩnh biểu diễn, đồng thời cô nàng đã quay mặt về phía cánh gà sân khấu, dùng tay chỉ vào micro như dấu hiệu để phía kỹ thuật biết và nhanh chóng xử lý sự cố này mà không làm gián đoạn chương trình. 

Nam Em biểu diễn dưới trời mưa, xử lý ra sao khi gặp sự cố âm thanh? Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, ngoài những lời khen dành cho cách ứng biến đầy thông minh khi gặp lỗi kỹ thuật của Nam Em, nhiều cư dân mạng cũng không ngừng trầm trồ trước giọng hát live mượt mà, như "nuốt đĩa" của Nam Em dưới trời mưa.

Nam Em biểu diễn dưới trời mưa, xử lý ra sao khi gặp sự cố âm thanh? Ảnh 3

Thời gian qua, Nam Em đã tích cực trở lại với ca hát khi thường xuyên ra mắt các sản phẩm cover, nhận được hiệu ứng tốt từ phía người nghe. Không những thế, cô nàng còn là một cái tên rất "đắt show" tại các đêm nhạc, phòng trà. 

Nam Em biểu diễn dưới trời mưa, xử lý ra sao khi gặp sự cố âm thanh? Ảnh 4
Đêm diễn này của Nam Em được các khán giả trẻ đón nhận nồng nhiệt dù trời đổ mưa lớn. 

Được ủng hộ nhiều khi "lấn sân" ca hát, tuy nhiên cho đến hiện tại Nam Em vẫn không muốn mọi người gọi mình bằng danh xưng "ca sĩ":"Mọi người biết không, em làm nghệ thuật từ thời điểm đó đến bây giờ em không bao giờ nghĩ là em cần một cái danh xưng hay là ra đường phải ‘A! Nam Em kìa, Nam Em kìa, chụp hình’. 

Em chỉ nghĩ đơn giản là em đang làm cái mình thích và em gỡ rối được những vết thương mà ai đó đang giống em thôi. Cho nên, nếu mà được ra đường mọi người có gặp em thì cứ gọi em là chị Nam Em là được rồi. Đừng gán cho em một danh xưng nào hết".

Nam Em biểu diễn dưới trời mưa, xử lý ra sao khi gặp sự cố âm thanh? Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ