Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Em hát ca khúc tự sáng tác khiến khán giả tấm tắc khen ngợi: 'Có sắc có tài'

Minh Quân
Chia sẻ

Sáng tác của Nam Em nhận được phản hồi tốt từ khán giả dù chưa chính thức ra mắt.

Mới đây, người hâm mộ đã đứng ngồi không yên khi Nam Em trình diễn ca khúc mới trong đêm nhạc gần đây sau chuỗi những bản cover. Được biết, ca khúc này có tên Không hợp và chính là một sáng tác của Nam Em.

Sáng tác này là một bản pop ballad với giai điệu buồn, phong cách âm nhạc thường thấy của Nam Em. Mặc dù là một trong những lần hát live đầu tiên cho ca khúc này, nhưng khán giả đã phản hồi lại cho Nam Em những tín hiệu rất tốt.

Dưới đoạn clip, những bình luận khen Nam Em "có sắc có tài" đã liên tục được để lại. Đồng thời theo tiết lộ từ FC của Nam Em, cô nàng sẽ sớm cho ra mắt ca khúc này trong thời gian tới.

Nam Em hát ca khúc tự sáng tác khiến khán giả tấm tắc khen ngợi: 'Có sắc có tài' Ảnh 1

Nam Em là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Nam Em hát ca khúc tự sáng tác khiến khán giả tấm tắc khen ngợi: 'Có sắc có tài' Ảnh 2

Đặc biệt, Nam Em sẽ là một trong những nhà đầu tư tại chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Khán giả hy vọng sự xuất hiện của Nam Em tại chương trình sẽ giúp cô chọn được cho mình một số ca khúc chất lượng để làm hit của riêng mình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN