Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Nam Em gây tranh cãi khi hát ca khúc đình đám trên TikTok

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Bình luận chê bai giọng hát của Nam Em nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Nam Em tại một đêm nhạc cách đây không lâu. Đáng chú ý, đoạn clip này được đăng tải chính là để đáp trả lại một bình luận cho rằng Nam Em hát "ngang như cua" khi thể hiện ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng

Theo đó, trong đoạn clip được cắt ra từ màn trình diễn Ngày mai người ta lấy chồng của Nam Em đã xuất hiện 1 bình luận thẳng thừng chê bai về giọng hát của người đẹp, bình luận này nhận xét:"Ngang như cua". Ngay sau đó, chủ nhân của đoạn clip lập tức đăng tải phần sau của màn trình diễn này để cộng đồng mạng có cái nhìn khách quan hơn. 

Nam Em gây tranh cãi khi hát ca khúc đình đám trên TikTok Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã không ngừng khen ngợi màn trình diễn đầy cảm xúc cùng giọng hát ngọt ngào của Nam Em, cách xử lý cũng rất mới lạ và bắt tai hoàn toàn không hề bị "ngang như cua" như những gì bình luận kia chê bai. Có thể thấy, tuy không ít lần vướng phải những bình luận chê bai về giọng hát, nhưng Nam Em vẫn là một người đẹp đi hát nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả nhờ cách hát đầy bản năng của mình. 

Nam Em gây tranh cãi khi hát ca khúc đình đám trên TikTok Ảnh 2

Mặc dù đi hát đã lâu, tuy nhiên cho đến hiện tại Nam Em vẫn không muốn mọi người gọi mình bằng danh xưng "ca sĩ":"Mọi người biết không, em làm nghệ thuật từ thời điểm đó đến bây giờ em không bao giờ nghĩ là em cần một cái danh xưng hay là ra đường phải ‘A! Nam Em kìa, Nam Em kìa, chụp hình’. 

Em chỉ nghĩ đơn giản là em đang làm cái mình thích và em gỡ rối được những vết thương mà ai đó đang giống em thôi. Cho nên, nếu mà được ra đường mọi người có gặp em thì cứ gọi em là chị Nam Em là được rồi. Đừng gán cho em một danh xưng nào hết".

Nam Em 'đụng độ' Cẩm Ly - Minh Tuyết trong ca khúc nổi tiếng: Dân mạng khen ai? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Danh tính ca khúc mà Nam Em luôn được khán giả yêu cầu mỗi khi đi diễn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ