Âm Nhạc

Nam Em được khán giả lớn tuổi 'cưng như trứng' mỗi khi đi hát, căn dặn hệt như con cháu trong nhà

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nam Em ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả!

Nam Em có thể nói là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Nam Em được khán giả lớn tuổi 'cưng như trứng' mỗi khi đi hát, căn dặn hệt như con cháu trong nhà Ảnh 1

Mới đây, Nam Em đã có một đêm diễn tại phòng trà, sau khi biểu diễn xong, cô nàng đã được một khán giả lớn tuổi tiến lên sân khấu gửi tặng những món quà là những nhu yếu phẩm. Vị khán giả này tuy đã có tuổi nhưng vẫn rất yêu mến Nam Em và sẵn sàng đi xem các đêm diễn của cô nàng. 

Không chỉ tặng đồ ăn, vị khán giả này còn tặng Nam Em cả... miếng dán xương khớp chống đau nhức mỗi khi người đẹp đi hát phải ngồi nhiều. Chưa dừng lại ở đó, vị khán giả lớn tuổi còn căn dặn Nam Em phải ngậm kẹo chống viêm họng mà mình gửi tặng. Nhìn cách vị khán giả này căn dặn Nam Em từng lý từng tí về cách sử dụng từng món khiến cộng đồng mạng không khỏi ấm lòng.

Về phía Nam Em, ngay khi nhận được những tình cảm yêu mến đầy gần gũi này, người đẹp liên tục nở nụ cười đầy hạnh phúc. Sau khi nhận quà, Nam Em không quên gửi lời cảm ơn đến những món quà từ khán giả này. Được biết, vị khán giả này đã bay từ Hàn Quốc để về Việt Nam nghe Nam Em hát và dặn cô nàng phải giữ sức khỏe để tiếp tục đi diễn thường xuyên hơn. Những tình cảm này, có lẽ bản thân Nam Em cũng rất trân quý. 

Nam Em được khán giả lớn tuổi 'cưng như trứng' mỗi khi đi hát, căn dặn hệt như con cháu trong nhà Ảnh 2

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Nam Em được khán giả lớn tuổi 'cưng như trứng' mỗi khi đi hát, căn dặn hệt như con cháu trong nhà Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất