Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát ca khúc có tuổi đời hơn 20 năm, Nam Em bất ngờ được fan phong danh hiệu mới

Bình Nguyên
Chia sẻ

Liệu danh xưng này có thật sự phù hợp với Nam Em?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Nam Em trong 1 đêm nhạc cách đây không lâu. Với giọng hát ổn áp cùng tính cách hài hước gần gũi của mình, Nam Em hiện là người đẹp khá "đắt show" ca hát tại các phòng trà, mỗi đêm diễn của Nam Em đều thu hút được lượng khán giả tham gia.

Hát ca khúc có tuổi đời hơn 20 năm, Nam Em bất ngờ được fan phong danh hiệu mới Ảnh 1

Trong đêm nhạc này, người đẹp gốc Tiền Giang tiếp tục mang đến những bản cover được nhiều khán giả yêu mến trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Nam Em cũng thử sức mình ở các ca khúc khác, trong đó màn cover ca khúc Khói thuốc đợi chờ - bài hát có tuổi đời hơn 20 năm từng được Jimmy Nguyễn thể hiện rất thành công ở giai đoạn những năm 2000. 

Với chất giọng nhẹ nhàng, bay bổng của mình, Nam Em đã nhận được nhiều lời khen khi cover lại ca khúc này. Đáng chú ý, bên dưới đoạn clip được chia sẻ, 1 cư dân mạng đã bất ngờ dành cho Nam Em danh xưng: "Thánh nữ cover" bởi những ca khúc sau khi được cô nàng thể hiện đã nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực từ phía người nghe. 

Hát ca khúc có tuổi đời hơn 20 năm, Nam Em bất ngờ được fan phong danh hiệu mới Ảnh 2

Đây có thể xem là 1 lời khen dành cho giọng hát của Nam Em khi cô nàng không ít lần được đánh giá là phù hợp với nhiều ca khúc thuộc thể loại khác nhau như: nhạc trẻ, dân ca, bolero,... Thậm chí, vì cách thể hiện ổn áp mà các bản cover do Nam Em thể hiện luôn mang về những con số lượt xem cao lên đến hàng triệu, không những thế còn thường xuyên xuất hiện trong top trending của Youtube. 

Hát ca khúc có tuổi đời hơn 20 năm, Nam Em bất ngờ được fan phong danh hiệu mới Ảnh 3
Trong khoảng thời gian dài đi hát vừa qua, Nam Em luôn chọn hình thức cover lại các ca khúc của những ca sĩ khác.

Tuy nhiên, việc thường xuyên lựa chọn cover trong các đêm diễn mang tính chất thương mại của Nam Em cũng đã gây ra không ít luồng ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng cô nàng đang lạm dụng tài sản của các ca sĩ khác để kiếm lợi nhuận cho bản thân. Không những thế, cũng chính việc mang các bài hát của ca sĩ khác đi diễn mà không ít lần Nam Em đã bị chính nhạc sĩ chỉ trích cho rằng cô nàng đang "hát chùa" và không hề có sự xin phép từ tác giả. Chung quy lại, việc Nam Em được phong danh hiệu "thánh nữ cover" như 1 con dao 2 lưỡi cho chính con đường ca hát của cô nàng. 

Hát ca khúc có tuổi đời hơn 20 năm, Nam Em bất ngờ được fan phong danh hiệu mới Ảnh 4

Trước đó, người đẹp gốc Tiền Giang cũng khiến dân mạng được phen xôn xao khi không muốn công chúng gọi mình bằng danh xưng: "ca sĩ": "Mọi người biết không, em làm nghệ thuật từ thời điểm đó đến bây giờ em không bao giờ nghĩ là em cần một cái danh xưng hay là ra đường phải ‘A! Nam Em kìa, Nam Em kìa, chụp hình’. 

Em chỉ nghĩ đơn giản là em đang làm cái mình thích và em gỡ rối được những vết thương mà ai đó đang giống em thôi. Cho nên, nếu mà được ra đường mọi người có gặp em thì cứ gọi em là chị Nam Em là được rồi. Đừng gán cho em một danh xưng nào hết".

Hát ca khúc có tuổi đời hơn 20 năm, Nam Em bất ngờ được fan phong danh hiệu mới Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN