Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Em ghi điểm với hành động giúp đỡ fan tránh việc hát trật nhịp trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nam Em quả thật rất tinh tế!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Nam Em trong một đêm nhạc vừa qua. Bên cạnh những tiết mục cá nhân, Nam Em còn chủ động tạo ra không khí gần gũi, thân mật cùng khán giả khi quyết định mời một bạn khán giả lên sân khấu song ca cùng mình trong ca khúc Ít nhưng dài lâu. 

Xuất hiện trên sân khấu cùng Nam Em, bạn khán giả đã được người đẹp Tiền Giang nhường micro để có thể khoe giọng. Tuy nhiên, vì là lần đầu tiên đứng trước nhiều khán giả cũng như hát trực tiếp cùng band nhạc, bạn fan này đã không tránh được việc hát trật nhịp khi nhạc dạo chưa kết thúc mà bạn này đã đưa micro lên gần miệng và định hát.

Nam Em ghi điểm với hành động giúp đỡ fan tránh việc hát trật nhịp trên sân khấu Ảnh 1

Tuy nhiên, Nam Em đã kịp lúc ngăn cản và hướng dẫn bạn fan vào đúng nhịp ca khúc với thái độ gần gũi và vui vẻ. Người đẹp còn tinh tế hơn khi vừa nghe thấy giọng hát của bạn khán già đã lập tức ra hiệu để mọi người cùng vỗ tay khích lệ tinh thần, giúp bạn fan này có thể tự tin hơn khi đứng trên sân khấu. Ngay sau khi được BTC hỗ trợ thêm một chiếc micro mới thì Nam Em cũng chủ động hạ tone giọng và trở thành người hát bè để có thể nâng giọng hát của bạn khán giả này lên. 

Nam Em ghi điểm với hành động giúp đỡ fan tránh việc hát trật nhịp trên sân khấu Ảnh 2

Mặc dù là màn song ca đầy ngẫu hứng cùng nhau, thế nhưng Nam Em và bạn khán giả này đã thể hiện rất mạch lạc và tròn trịa. Sau khi hòa giọng cùng nhau, Nam Em còn thể hiện biểu cảm rất vui vẻ như lời cảm ơn dành cho bạn khán giả này vì đã tự tin lên sân khấu song ca cùng mình. Có lẽ chính nhờ sự chân thành và gần gũi của Nam Em đã giúp cô nàng ngày một nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả. 

Nam Em ghi điểm với hành động giúp đỡ fan tránh việc hát trật nhịp trên sân khấu Ảnh 3

Được khán giả ủng hộ theo con đường ca hát chuyên nghiệp, trước đó trong một đêm nhạc Nam Em đã xác định về con đường ca hát lâu dài của mình: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". 

Nam Em ghi điểm với hành động giúp đỡ fan tránh việc hát trật nhịp trên sân khấu Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN