Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Em bị nhận xét 'ngang ngược' trong đêm diễn dành cho sinh viên: Chuyện gì thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thời gian qua, Nam Em đã chăm chỉ đi hát trên nhiều sân khấu lớn nhỏ!

Hiện tại, Nam Em có thể nói là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả

Nam Em bị nhận xét 'ngang ngược' trong đêm diễn dành cho sinh viên: Chuyện gì thế này? Ảnh 1

Vừa qua, người đẹp gốc Tiền Giang cũng đã có đêm diễn đầy kỉ niệm tại một trương đại học. Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc ngắn của Nam Em trên sân khấu.

Cụ thể, trước khi biểu diễn ca khúc tiếp theo, Nam Em đã hỏi khán giả bên dưới: "Ở đây có ai thuộc bài Anh yêu vội thế không? Mừng quá, tự nhiên tôi cũng mừng lây, ví dụ hồi đưa micro rồi có hát không?".

Ngay khi nghe câu hỏi từ Nam Em, khán giả bên dưới đã cùng nhau bày tỏ sự đồng ý một cách rất vang vọng khiến Nam Em không khỏi thích thú. Cô nàng tiếp lời: "Vậy thôi hát dùm luôn đi, tôi đứng đây tôi coi xong tôi... đi về cho sướng, khỏi hát. Khỏe!". Chính màn "đùn đẩy" nhờ khán giả hát dùm mình mà Nam Em đã bị nhận xét là khá "ngang ngược" vì đi hát mà lại.... đứng nghe khán giả hát rồi đi về.

Nam Em bị nhận xét 'ngang ngược' trong đêm diễn dành cho sinh viên: Chuyện gì thế này? Ảnh 2

Điều này cũng dễ hiểu bởi những ca khúc mà Nam Em trình diễn trong đêm nhạc phần lớn đều là những bản hit khá nổi tiếng, được đông đảo các bạn trẻ biết đến và thuộc lòng. Nhiều lần Nam Em đưa micro cho khán giả hát dùm và cái kết khiến ai cũng đều phải thích thú.

Chính sự yêu mến và ủng hộ của khán giả dành cho mình mà trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Nam Em bị nhận xét 'ngang ngược' trong đêm diễn dành cho sinh viên: Chuyện gì thế này? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN