Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu rạn nứt, Nam Em bất ngờ đăng tải ảnh có mặt Bạch Công Khanh lên trang cá nhân

Minh Quân
Chia sẻ

Nam Em và Bạch Công Khanh vẫn luôn là cặp đôi được khán giả yêu mến.

Mới đây, Nam Em khiến người hâm mộ hào hứng khi có chia sẻ trên trang cá nhân về dự án âm nhạc của mình: "Love Story 2 chính thức phát sóng vào lúc 20h 25/3. Mọi thứ dường như đang nở hoa trên con đường Nem đi... Love Story 2 chưa phát sóng thì Love Story 3 đã có rất nhiều nhà tài trợ,... chắc chắn sẽ là 1 đêm bùng nổ".

Hậu rạn nứt, Nam Em bất ngờ đăng tải ảnh có mặt Bạch Công Khanh lên trang cá nhân Ảnh 1

Đáng chú ý, trong poster đi kèm còn có sự xuất hiện của Bạch Công Khanh. Đây cũng là lần hiếm hoi Nam Em có hành động liên quan đến Bạch Công Khanh sau những lùm xùm về việc rạn nứt mối quan hệ trước đó.

Hậu rạn nứt, Nam Em bất ngờ đăng tải ảnh có mặt Bạch Công Khanh lên trang cá nhân Ảnh 2

Theo đó, Love Story 2 là chương trình ghi hình và phát lại những buổi biểu diễn trước đây của Nam Em và các nghệ sĩ khách mời. Thế nên việc có mặt Bạch Công Khanh trên poster cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, Nam Em cũng gây tò mò khi chia sẻ về Love Story 3 sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Hậu rạn nứt, Nam Em bất ngờ đăng tải ảnh có mặt Bạch Công Khanh lên trang cá nhân Ảnh 3

Thời gian qua, Nam Em là cái tên khá đắt show tại các sân khấu ca nhạc, phòng trà. Với giọng hát ngọt ngào, ổn áp cùng tính cách có phần hài hước những đầy gần gũi, mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. 

Trước đó, trong một đêm nhạc Nam Em đã xác định về con đường ca hát lâu dài của mình: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". 

Hậu ồn ào với Bạch Công Khanh, Nam Em được khen khi hát cùng chủ nhân bản hit trăm triệu view Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN