Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gây xôn xao vì đăng ảnh có mặt Bạch Công Khanh, Nam Em bất ngờ gửi lời xin lỗi đến 'người đặc biệt'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bài đăng của Nam Em thu hút đông đảo sự chú ý!

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Nam Em đã đăng tải bài viết thông báo về việc dời lịch phát sóng của đêm nhạc Love Story 2. Theo như thông báo trước đó, toàn bộ chương trình Love Story 2 của Nam Em sẽ được trình làng vào tối 25/3, thế nhưng vì lý do kỹ thuật thế nên chương trình đã không thể lên sóng như đúng hẹn.

Gây xôn xao vì đăng ảnh có mặt Bạch Công Khanh, Nam Em bất ngờ gửi lời xin lỗi đến 'người đặc biệt' Ảnh 1
Bài đăng thông báo về việc dời lịch phát sóng đêm nhạc Love Story của Nam Em.

Cùng với thông báo dời lịch phát hành của Love Story 2 từ 25/3 sang 20h00 ngày 26/3, Nam Em cũng cho biết rằng đây là lý do bất khả kháng khiến cô nàng đưa đến quyết định này. Không những thế, người đẹp còn trực tiếp gửi lời xin lỗi đến FC Cỏ 4 lá của mình và mong khán giả sẽ bỏ qua sự cố lần này mà vẫn tiếp tục ủng hộ cho đêm nhạc được phát sóng vào ngày 26/3.

Trước đó, Nam Em khiến người hâm mộ hào hứng khi có chia sẻ trên trang cá nhân về dự án âm nhạc của mình: "Love Story 2 chính thức phát sóng vào lúc 20h 25/3. Mọi thứ dường như đang nở hoa trên con đường Nem đi... Love Story 2 chưa phát sóng thì Love Story 3 đã có rất nhiều nhà tài trợ,... chắc chắn sẽ là 1 đêm bùng nổ".

Gây xôn xao vì đăng ảnh có mặt Bạch Công Khanh, Nam Em bất ngờ gửi lời xin lỗi đến 'người đặc biệt' Ảnh 2

Đáng chú ý, trong poster đi kèm còn có sự xuất hiện của Bạch Công Khanh. Đây cũng là lần hiếm hoi Nam Em có hành động liên quan đến Bạch Công Khanh sau những lùm xùm về việc rạn nứt mối quan hệ trước đó.

Gây xôn xao vì đăng ảnh có mặt Bạch Công Khanh, Nam Em bất ngờ gửi lời xin lỗi đến 'người đặc biệt' Ảnh 3

Theo đó, Love Story 2 là chương trình ghi hình và phát lại những buổi biểu diễn trước đây của Nam Em và các nghệ sĩ khách mời. Thế nên việc có mặt Bạch Công Khanh trên poster cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, Nam Em cũng gây tò mò khi chia sẻ về Love Story 3 sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Gây xôn xao vì đăng ảnh có mặt Bạch Công Khanh, Nam Em bất ngờ gửi lời xin lỗi đến 'người đặc biệt' Ảnh 4

Thời gian qua, Nam Em là cái tên khá đắt show tại các sân khấu ca nhạc, phòng trà. Với giọng hát ngọt ngào, ổn áp cùng tính cách có phần hài hước những đầy gần gũi, mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. 

Trước đó, trong một đêm nhạc Nam Em đã xác định về con đường ca hát lâu dài của mình: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". 

Gây xôn xao vì đăng ảnh có mặt Bạch Công Khanh, Nam Em bất ngờ gửi lời xin lỗi đến 'người đặc biệt' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN