Giải Trí

Nam diễn viên trong bộ sitcom nổi tiếng 'The Office' thừa nhận không hề biết Taylor Swift là ai

Trọng Vinh - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Rain Wilson trong bộ sitcom 'The Office' mới đây thừa nhận bản thân mình không hề biết đến Taylor Swift.

Taylor Swift, người vừa đạt được 5 đề cử cho Grammy 2021 có lẽ khá ngạc nhiên trước việc nam diễn viên Rain Wilson trong bộ sitcom nổi tiếng The Office thừa nhận không biết cô là ai. 

Vào ngày thứ hai vừa rồi, Taylor trong lúc đang bày tỏ cảm xúc với một lời nhận xét có cánh cho album mới nhất của mình mang tên Evermore bằng cách thả một ảnh Gif của nhân vật Dwight do Rain Wilson thủ vai đang nói lời cảm ơn. Ngay sau đó, Wilson đã trả lời lại ảnh Gif của Taylor cùng với câu hỏi  " Tôi không hề biết đây là ai hết. Ai đó trả lời tôi xem cô ấy là ai v? "

Rain Wilson và Taylor Swift 

Một nữ ca sĩ nổi tiếng như Taylor Swift, người sở hữu những bản hit khủng trong suốt sự nghiệp từ You Belong With Me, Love Story cho đến Blank Space, Look What You Made Me Do,.... Taylor còn biết mang đến bất ngờ khi cho ra mắt không chỉ một mà tận hai album trong năm nay. Chưa kể đến bản thân T-Swizz đang nằm trong 5 đề cử Grammy của năm nay mặc dù đã có 10 lần đoạt giải.

Taylor Swift với giải thưởng Grammy lần thứ 10 của mình 

Với những thành tựu to lớn Taylor Swift đạt được vẫn chưa đủ để nam diễn viên Rain Wilson biết đến tên mình. Nhưng các Swifties cũng đừng quá căng thẳng, dẫu sao mọi chuyện cũng chỉ là trò đùa của Wilson thôi. 

Đâu không phải lần đầu Rain Wilson làm vậy với những người bạn đồng nghiệp của mình. Trước đó, Rain còn đùa với nam đồng nghiệp Steve Carell rằng Steve đã quá tuổi để sử dụng Instagram. Nhân tiện đây, bộ sitcom The Office với sự tham gia của Steve Carell và Rain Wilson sẽ được trình chiếu trên nền tảng Peacock bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Vinh - CTV

Tin mới nhất