Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam cầu thủ nổi tiếng, cơ bắp cuồn cuộn công khai mê mệt Hoàng Thùy Linh: Si tình rồi sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Ai rồi cũng phải u mê Hoàng Thùy Linh thôi!

Có thể nói, See Tình chính là ca khúc có sức viral mạnh mẽ nhất trong album Link của Hoàng Thùy Linh. Không chỉ thu về hàng chục triệu view tại Việt Nam, mà See Tình còn công phá mạng xã hội TikTok để trở thành chiếc trend nhảy nhót đình đám trên khắp thế giới.

Nam cầu thủ nổi tiếng, cơ bắp cuồn cuộn công khai mê mệt Hoàng Thùy Linh: Si tình rồi sao? Ảnh 1

Mới đây, nam cầu thủ chơi bóng nổi tiếng của Philippines là Eric Tai đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi liên tục cover vũ đạo See Tình tại nhiều giải đấu lớn.

Mặc dù sở hữu thân hình khá "đồ sộ" với cơ bắp cuồn cuộn, thế nhưng khi giai điệu See Tình nổi lên thì Eric Tai lại là người có vũ đạo dẻo nhất hội. Nhìn sự thuần thục trong từng động tác, có lẽ Eric Tai đã rất u mê See Tình của Hoàng Thùy Linh.

Chưa kể, nam cầu thủ này còn liên tục dùng câu hát "Tình tình tình tang tang tang" để đăng tải lên mạng xã hội. Những bài viết hay clip cover có liên quan đến ca khúc See Tình từ Eric Tai đều nhận về tương tác rất khủng trên mạng xã hội.

Nam cầu thủ nổi tiếng, cơ bắp cuồn cuộn công khai mê mệt Hoàng Thùy Linh: Si tình rồi sao? Ảnh 2

Trước See Tình, Kẻ cắp gặp bà giàGieo quẻ cũng từng là ca khúc gây bão TikTok tại nhiều quốc gia. Hiếm có ca sĩ Vpop nào hễ cứ ra nhạc là auto trở thành trend như Hoàng Thùy Linh.

Nam cầu thủ nổi tiếng, cơ bắp cuồn cuộn công khai mê mệt Hoàng Thùy Linh: Si tình rồi sao? Ảnh 3

2022 có thể được xem là năm đại thắng của Hoàng Thùy Linh với nhiều dự án âm nhạc thành công. Đặc biệt, album Link tiếp tục là một sản phẩm cho thấy sự nhất quán trong con đường âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, đó là sự kết hợp chất liệu dân gian vào âm nhạc đương đại được cô giữ từ Bánh trôi nước cho tới thời điểm trở thành một biểu tượng tại Vpop.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN