Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nam ca sĩ xác nhận con trai qua đời chỉ sau 2 ngày ra tù vì hành hung mẹ ruột

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ chia sẻ rất cần sự riêng tư trong thời điểm này.

Chiều 9/5 (Theo giờ địa phương), nam ca sĩ Nick Cave bất ngờ thông báo, con trai của mình là Jethro Lazenby đã qua đời. Anh chia sẻ: "Với rất nhiều sự đau buồn, tôi cần thông báo con trai của tôi đã qua đời. Gia đình rất cần sự riêng tư vào thời điểm này. Cảm ơn mọi người".

Một nam ca sĩ xác nhận con trai qua đời chỉ sau 2 ngày ra tù vì hành hung mẹ ruột Ảnh 1

Đáng nói, Jethro Lazenby vừa được phóng thích khỏi nhà tù Melbourne Remand Centre ở thị trấn Ravenhall, tiểu bang Victoria, Úc chỉ mới 2 ngày, nên sự ra đi của anh khiến không ít người bàng hoàng.

Một nam ca sĩ xác nhận con trai qua đời chỉ sau 2 ngày ra tù vì hành hung mẹ ruột Ảnh 2

Tờ Daily Mail cho biết,  Jethro Lazenby bị bắt vào hồi đầu năm vì hành hung mẹ ruột của mình là nữ người mẫu Beau Lazenby. Anh được tại ngoại sau khi thẩm phán ra quyết định buộc điều trị lạm dụng chất kích thích và cấm tiếp xúc với mẹ ruột trong thời gian là 2 năm.

Sean Ghattas - Luật sư của Jethro Lazenby cho biết, anh được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt nên đã được miễn ngồi tù.

Hiện tại, nguyên nhân về cái chết của Jethro Lazenby vẫn chưa được tiết lộ.

Một nam ca sĩ xác nhận con trai qua đời chỉ sau 2 ngày ra tù vì hành hung mẹ ruột Ảnh 3

Jethro Lazenby được biết đến nhiều nhất với tư cách là con trai (ngoài giá thú) của nam ca sĩ Nick Cave. Sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ của Nick Cave cũng chính là động lực khiến con trai quyết định vào showbiz hoạt động. Tuy nhiên, trái với nghề ca hát của cha mình, Jethro Lazenby lại theo con đường người mẫu và diễn viên.

Một nam ca sĩ xác nhận con trai qua đời chỉ sau 2 ngày ra tù vì hành hung mẹ ruột Ảnh 4

Vào năm 2105, Nick Cave cũng từng chịu nỗi đau mất con khi cậu bé Arthur Cave (con của vợ hiện tại) qua đời sau khi rơi xuống một vách đá ở Anh. Các nhà điều tra cho hay, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, Arthur Cave được cho là đã sử dụng chất gây ảo giác LSD.

Một nam ca sĩ xác nhận con trai qua đời chỉ sau 2 ngày ra tù vì hành hung mẹ ruột Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN