Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ Vpop hát đến nốt cao thì quăng micro xin 'đầu hàng', biết được lý do ai cũng không nỡ trách

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ Vpop này khiến fan vừa thương vừa buồn cười!

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip nam ca sĩ Hoàng Dũng trình diễn tại một sự kiện âm nhạc. Hoàng Dũng vẫn gây thương nhớ vì ngoại hình điển trai, ấm áp nhưng giọng hát lại khiến người nghe khá mệt mỏi.

Thậm chí, ở đoạn cao trào của bài hát, Hoàng Dũng còn quăng luôn micro xuống đất. Nam ca sĩ sau đó đi lùi vào trong và giơ hai tay lên để ra ký hiệu đầu hàng. Phải qua đi đoạn cao trào của bài hát, Hoàng Dũng mới tiếp tục phần trình diễn của mình.

Người hâm mộ tiết lộ Hoàng Dũng cũng mới khỏi COVID-19 gần đây nên giọng hát vẫn còn bị ảnh hưởng. Đây không phải là tình trạng riêng của Hoàng Dũng mà trước đó, một số ca sĩ nổi tiếng khác của Vpop như: Tóc Tiên, Hòa Minzy, Erik,... cũng đau đầu vì giọng hát thiếu ổn định sau khi âm tính trở lại.

Hiểu được lý do, khán giả không những không trách mà còn thông cảm cho Hoàng Dũng. Chưa kể, cách xử lý của anh chàng khi xác định mình không hát được nốt cao cũng khiến nhiều người bật cười vì quá đáng yêu.

Hoàng Dũng từng là thí sinh vô cùng nổi bật tại The Voice, được yêu mến nhờ giọng hát ấm áp và tình cảm. Sau chương trình, Hoàng Dũng không hoạt động quá rầm rộ mà đi theo hướng "chậm mà chắc".

Anh cũng nắm trong tay loạt hit đình đám nhà nhà người người đều nghe như: Nàng thơ, Chờ anh nhé, Yếu đuối,... Hoàng Dũng cũng là nam ca sĩ thuộc top bán vé concert tại Vpop.

Xem thêm: Song ca quá mức tình cảm, Hòa Minzy được fan 'đẩy thuyền' với nam ca sĩ này

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời